Danh sách hội chợ triển lãm

Bản tin Xuất - Nhập khẩu

Thống kê

  • Đang truy cập: 16
  • Hôm nay: 2771
  • Tháng hiện tại: 94613
  • Tổng lượt truy cập: 9468163

Quảng cáo


Hỗ Trợ Trực Tuyến

Hội chợ - Triển lãm
033 3626 720
hoichotrienlam@qnitrde.gov.vn
Đào tạo - Tập huấn
033 2476 066
daotaotaphuan@qnitrde.gov.vn
Hỗ trợ doanh nghiệp
033 3626 728
hotrodoanhnghiep@qnitrde.gov.vn
Thương mại điện tử
033 3626 728
thuongmaidientu@qnitrde.gov.vn
qnitrade_tmdt

Qnitrade   Cơ cấu tổ chức  

Phòng Hỗ trợ doanh nghiệp

Đăng lúc: Thứ ba - 26/03/2013 14:10 - Người đăng bài viết: Dương Văn Hải
Tham mưu, giúp việc cho Giám đốc Trung tâm xây dựng, triển khai thực hiện các chương trình, kế hoạch tư vấn và hỗ trợ doanh nghiệp nâng cao năng lực cạnh tranh, xúc tiến thương mại...
Số điện thoại: 02033.2476066
Email: hotrodoanhnghiep@qnitrade.gov.vn

Trưởng phòng : Dương Huy Bình
- Trình độ chuyên môn: Cử nhân Thương mại
- Trình độ LLCT:
- Điện thoại văn phòng: 033.2476066
- Email: duonghuybinhvn1@gmail.com

1. Chức năng
Tham mưu, giúp việc cho Giám đốc Trung tâm xây dựng, triển khai thực hiện các chương trình, kế hoạch tư vấn và hỗ trợ doanh nghiệp nâng cao năng lực cạnh tranh, xúc tiến thương mại.
2. Nhiệm vụ
- Trực tiếp thực hiện nhiệm vụ tư vấn và hỗ trợ doanh nghiệp trong việc quảng bá, giới thiệu và tiêu thụ sản phẩm, sử dụng dịch vụ. Hỗ trợ doanh nghiệp phát triển và mở rộng thị trường tiêu thụ hàng hóa sản phẩm thông qua việc mở các đại lý, chi nhánh trong và ngoài nước;
- Tổ chức tiếp nhận, xử lý, tổng hợp, cung cấp thông tin về hoạt động thương mại trong và ngoài nước phục vụ sự chỉ đạo của tỉnh và cung cấp cho các tổ chức, cá nhân có nhu cầu.
- Tổ chức khảo sát, nghiên cứu thị trường và cung cấp thông tin về thị trường cho các hoạt động thương mại trong tỉnh.
- Lập cơ sở dữ liệu về thị trường xuất khẩu, các thị trường tiêu thụ sản phẩm và dữ liệu liệu về hệ thống doanh nghiệp theo ngành hàng trên địa bàn tỉnh.
- Tham mưu cho Giám đốc Trung tâm Xây dựng chương trình, kế hoạch tập huấn, bồi dưỡng ngắn hạn của Trung tâm trình cấp có thẩm quyền phê duyệt và tổ chức thực hiện chương trình, kế hoạch đó.
- Trực tiếp thực hiện nhiệm vụ tổ chức các lớp tập huấn đào đạo, bồi dưỡng nâng cao kiến thức về chuyên môn, nghiệp vụ cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Công Thương; các lớp đào tạo kiến thức về tổ chức kinh doanh; hợp đồng kinh tế thương mại; Phổ biến và triển khai các chính sách về thuế, chính sách hỗ trợ doanh nghiệp của Nhà nước tới cộng đồng doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.
- Tư vẫn hỗ trợ doanh nghiệp và trực tiếp tổ chức thực hiện việc xây dựng khai thác các biển Quảng cáo tấm lớn theo chức năng nhiệm vụ được giao và quy định của pháp luật.
- Tư vấn, giới thiệu, cung cấp cán bộ phiên dịch, bộ nghiệp vụ; các dịch vụ hội nghị... cho các đơn vị, tổ chức kinh tế, doanh nghiệp có nhu cầu.
- Thực hiện các nhiệm vụ khác được Lãnh đạo Trung tâm giao.
Từ khóa:

n/a

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

 

TIN HOẠT ĐỘNG