Mời tham gia Chuỗi sự kiện Tuần hàng Việt về huyện Ba Chẽ, huyện Bình Liêu năm 2023
Mời tham gia Chuỗi sự kiện Tuần hàng Việt về huyện Ba Chẽ, huyện Bình Liêu năm 2023
 Cửa hàng Hồng Nhi

Danh sách hội chợ triển lãm

Hội nhập Quốc Tế

Thống kê

  • Đang truy cập: 13
  • Khách viếng thăm: 10
  • Máy chủ tìm kiếm: 3
  • Hôm nay: 724
  • Tháng hiện tại: 198633
  • Tổng lượt truy cập: 14026369

Quảng cáo

Bảo Vệ người tiêu dùng
Xúc tiến thương mại Vĩnh Long
Sàn TMĐT Thái Bình
Sàn thương mại điện tử tỉnh Kon Tum

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Hội chợ - Triển lãm
033 3626 720
hoichotrienlam@qnitrde.gov.vn
Đào tạo - Tập huấn
033 2476 066
daotaotaphuan@qnitrde.gov.vn
Hỗ trợ doanh nghiệp
033 3626 728
hotrodoanhnghiep@qnitrde.gov.vn
Thương mại điện tử
033 3626 728
thuongmaidientu@qnitrde.gov.vn
qnitrade_tmdt

Qnitrade   Đào tạo - Tập huấn  

Khai mạc khóa tập huấn "Marketing, quảng bá và giới thiệu sản phẩm"

Đăng lúc: Chủ nhật - 24/10/2021 09:30 - Người đăng bài viết: Hoàng Đình Trung
Khai mạc khóa tập huấn "Marketing, quảng bá và giới thiệu sản phẩm"

Khai mạc khóa tập huấn "Marketing, quảng bá và giới thiệu sản phẩm"

Thực hiện Kế hoạch Xúc tiến thương mại Quảng Ninh năm 2021 về nội dung tổ chức các khóa tập huấn về marketing, quảng bá và giới thiệu sản phẩm nhằm hỗ trợ các DN/HTX, hộ cá thể sản xuất kinh doanh và cung ứng dịch vụ trên địa bàn tỉnh nâng cao tính chuyên nghiệp và năng lực cạnh tranh của các doanh nghiệp.
Sở Công Thương Quảng Ninh giao Trung tâm Xúc tiến và Phát triển Công thương tổ chức khóa tập huấn “Marketing, quảng bá và giới thiệu sản phẩm” cho các DN/HTX, hộ cá thể tỉnh Quảng Ninh tại thành phố Hạ Long, từ ngày 22 - 23/10/2021.

Lãnh đạo Trung tâm Xúc tiến và Phát triển Công Thương - Sở Công Thương Quảng Ninh, Ông Hoàng Đức Khá phát biểu chào mừng khóa tập huấn.
Lãnh đạo Trung tâm Xúc tiến và Phát triển Công Thương - Sở Công Thương Quảng Ninh, Ông Hoàng Đức Khá phát biểu chào mừng khóa tập huấn.
Tham dự khóa tập huấn có gần 100 học viên là các Lãnh đạo, cán bộ nghiệp vụ của các DN, HTX, CSSX các sản phẩm OCOP nói riêng và các sản phẩm dịch vụ đặc trưng trên địa bàn Tỉnh nói chung tham gia; Nội dung Chương trình tập huấn tập trung trang bị, phân tích cho các học viên về cách: phát triển sản phẩm; tìm kiếm tệp khách hàng; bán hàng đa kênh – lợi ích phát triển về kênh bán hàng online; mối quan hệ giữa nhà sản xuất và nhà phân phối;…

Quá trình tập huấn, các học viên hào hứng dành thời gian để trao đổi, thảo luận và thực hành kỹ năng, xử lý tình huống trong một số vấn đề thực tế mà đa số các doanh nghiệp thường vấp phải đồng thời với kinh nghiệm xử lý và quá trình giảng dạy với nhiều các doanh nghiệp trên cả nước đã từng giảng dạy trước đây Chuyên gia có các phương án xử lý nhiều tình huống cho doanh nghiệp một cách hiệu quả để đưa đến được kết quả phù hợp nhất cho doanh nghiệp;…
Khóa tập huấn 'Marketing, quảng bá và giới thiệu sản phẩm' mang lại nhiều kiến thức bổ ích, giải đáp nhiều khúc mắc trong kinh doanh cho các DN, CSSX.
Khóa tập huấn "Marketing, quảng bá và giới thiệu sản phẩm" mang lại nhiều kiến thức bổ ích, giải đáp nhiều khúc mắc trong kinh doanh cho các DN, CSSX.
Lớp tập huấn cũng là cơ hội để các Hợp tác xã, DN  vừa và nhỏ, Hộ sản xuất nông sản của Tỉnh giao lưu, học hỏi kinh nghiệm giữa với các doanh nghiệp có quy mô và kinh nghiệm thị trường lớn hơn trong quá trình xây dựng và phát triển doanh nghiệp của mình. Kết thúc lớp tập huấn học viên phần nào nắm được các nhu cầu cấp thiết của các DN, CSSX, SXKD của đơn vị mình cần để định hướng phát triển sản phẩm, định hướng thị trường trong thời gian tới.

Chương trình tập huấn diễn ra 02 ngày và kết thúc vào ngày 23/10/2021. Tuy thời gian không dài nhưng với nội dung và phương pháp giảng dạy mang tính chọn lọc, đi nhiều vào các vấn đề thực tế nên nhận được kết quả tốt, được các doanh nghiệp trong tỉnh đánh giá cao./.
Tác giả bài viết: Hoàng Đình Trung
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

TIN HOẠT ĐỘNG