Mời tham gia gian hàng tại Hội chợ Thương mại, Du lịch quốc tế Việt – Trung lần thứ 15 năm 2023 (Móng Cái, Việt Nam – Đông Hưng, Trung Quốc)
Mời tham gia gian hàng tại Hội chợ Thương mại, Du lịch quốc tế Việt – Trung lần thứ 15 năm 2023 (Móng Cái, Việt Nam – Đông Hưng, Trung Quốc)
 Cửa hàng Hồng Nhi

Danh sách hội chợ triển lãm

Hội nhập Quốc Tế

Thống kê

  • Đang truy cập: 31
  • Hôm nay: 5603
  • Tháng hiện tại: 81535
  • Tổng lượt truy cập: 14647865

Quảng cáo

Bảo Vệ người tiêu dùng
Xúc tiến thương mại Vĩnh Long
Sàn TMĐT Thái Bình
Sàn thương mại điện tử tỉnh Kon Tum

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Hội chợ - Triển lãm
033 3626 720
hoichotrienlam@qnitrde.gov.vn
Đào tạo - Tập huấn
033 2476 066
daotaotaphuan@qnitrde.gov.vn
Hỗ trợ doanh nghiệp
033 3626 728
hotrodoanhnghiep@qnitrde.gov.vn
Thương mại điện tử
033 3626 728
thuongmaidientu@qnitrde.gov.vn
qnitrade_tmdt

Qnitrade   Đào tạo - Tập huấn  

Khai mạc lớp tập huấn "Xây dựng phát triển và quản trị thương hiệu cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ" năm 2023

Đăng lúc: Thứ bảy - 14/10/2023 08:15 - Người đăng bài viết: Hoàng Đình Trung
Khai mạc lớp tập huấn "Xây dựng phát triển và quản trị thương hiệu cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ" năm 2023

Khai mạc lớp tập huấn "Xây dựng phát triển và quản trị thương hiệu cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ" năm 2023

Khai mạc lớp tập huấn "Xây dựng phát triển và quản trị thương hiệu cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ" đã được tổ chức vào ngày 13/10/2023 tại hội trường B, trụ sở liên cơ quan số 4.
Khai mạc lớp tập huấn "Xây dựng phát triển và quản trị thương hiệu cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ" đã được tổ chức vào ngày 13/10/2023 tại hội trường B, trụ sở liên cơ quan số 4. Lớp tập huấn do giảng viên Phạm Huyền Kiêu Co- founder thành lập Haki group- lĩnh vực tư vấn thiết kế và cung cấp các giải pháp tổng thể về tiếp thị truyền thông tích hợp; Cố vấn chiến lược doanh nghiệp, giảng dạy. Thành phần tham gia lớp tập huấn gồm có các lãnh đạo doanh nghiệp, chủ hộ cá thể, cán bộ phụ trách phòng ban kinh doanh và bán hàng, nhân viên bán hàng, cửa hàng…

Ông Trần Phong - Trưởng phòng quản lý thương mại phát biểu khai mạc lớp tập huấn
Ông Trần Phong - Trưởng phòng quản lý thương mại phát biểu khai mạc lớp tập huấn
Lớp tập huấn được chia làm hai buổi: buổi sáng từ 8 giờ đến 11 giờ 30 và buổi chiều từ 13 giờ 30 đến 16 giờ 30. Nội dung của lớp tập huấn bao gồm các chủ đề như: khái niệm và vai trò của thương hiệu, các yếu tố tạo nên thương hiệu, các bước xây dựng và phát triển thương hiệu, các chiến lược quản trị thương hiệu, các công cụ đo lường hiệu quả của thương hiệu… Giảng viên Phạm Huyền Kiêu đã trình bày các kiến thức một cách rõ ràng, sinh động và thực tiễn, kết hợp với các ví dụ minh họa từ các thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước. Ông cũng đã tạo điều kiện cho các học viên tham gia thảo luận, trao đổi kinh nghiệm và giải đáp các thắc mắc liên quan đến thương hiệu.

Giảng viên Phạm Huyền Kiêu - Co- founder thành lập Haki group- lĩnh vực tư vấn thiết kế và cung cấp các giải pháp tổng thể về tiếp thị truyền thông tích hợp
Giảng viên Phạm Huyền Kiêu - Co- founder thành lập Haki group- lĩnh vực tư vấn thiết kế và cung cấp các giải pháp tổng thể về tiếp thị truyền thông tích hợp
Lớp tập huấn đã nhận được sự quan tâm và đánh giá cao của các học viên. Nhiều học viên cho biết họ đã học được nhiều kiến thức bổ ích và có thể áp dụng vào công việc của mình. Họ cũng mong muốn có thêm nhiều lớp tập huấn như vậy để nâng cao năng lực quản trị doanh nghiệp. Lớp tập huấn là một trong những hoạt động của chương trình hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ do Sở Công Thương tổ chức nhằm góp phần phát triển kinh tế địa phương.
Tác giả bài viết: Hoàng Đình Trung
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

 

TIN HOẠT ĐỘNG