Danh sách hội chợ triển lãm

Bản tin Xuất - Nhập khẩu

Thống kê

  • Đang truy cập: 16
  • Khách viếng thăm: 14
  • Máy chủ tìm kiếm: 2
  • Hôm nay: 4122
  • Tháng hiện tại: 74758
  • Tổng lượt truy cập: 9636393

Quảng cáo


Hỗ Trợ Trực Tuyến

Hội chợ - Triển lãm
033 3626 720
hoichotrienlam@qnitrde.gov.vn
Đào tạo - Tập huấn
033 2476 066
daotaotaphuan@qnitrde.gov.vn
Hỗ trợ doanh nghiệp
033 3626 728
hotrodoanhnghiep@qnitrde.gov.vn
Thương mại điện tử
033 3626 728
thuongmaidientu@qnitrde.gov.vn
qnitrade_tmdt

Qnitrade   Đào tạo - Tập huấn  

Tổ chức thành công lớp tập huấn "QUẢN TRỊ VÀ PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC TRONG DOANH NGHIỆP"

Đăng lúc: Thứ sáu - 08/06/2012 21:49 - Người đăng bài viết: Dương Văn Hải
Tổ chức thành công lớp tập huấn "QUẢN TRỊ VÀ PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC TRONG DOANH NGHIỆP"

Tổ chức thành công lớp tập huấn "QUẢN TRỊ VÀ PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC TRONG DOANH NGHIỆP"

Trung tâm Xúc tiến thương mại tỉnh Quảng Ninh tổ chức lớp tập huấn “QUẢN TRỊ VÀ PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC TRONG DOANH NGHIỆP” vào hai ngày 07-08/06/2012 tại thành phố Hạ Long đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo các doanh nghiệp hoạt động trên lĩnh vực sản xuất - thương mại và dịch vụ trên địa bàn tỉnh
Với nhận thức con người là yếu tố đầu vào quan trong trong quá trình sản xuất, trình độ phát triển của nguồn nhân lực là lợi thế phát triển của mỗi doanh nghiệp. Trong lĩnh vực nào thì con người cũng đứng ở vị trí trung tâm. Quá trình phát triển nguồn nhân lực là thước đo đánh giá sự phát triển về kinh tế, xã hội của mỗi quốc gia. Chất lượng nguồn nhân lực là lợi thế hàng đầu bởi con người là nguồn tài nguyên vô giá. Vì vậy đào tạo và phát triển nguồn nhân lực là nhiệm vụ quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp.


          Trong 02 ngày 7 – 8 tháng 06 năm 2012 vừa qua tại Hội trường Đa năng Công ty Than Hòn Gai, Trung tâm xúc tiến Thương mại tỉnh Quảng Ninh tổ chức lớp tập huấn ngắn hạn “Quản trị và phát triển nguồn nhân lực trong doanh nghiệp”. Lớp tập huấn thu hút được 40 doanh nghiệp với trên 100 học viên là các lãnh đạo, trưởng, phó phòng của các doanh nghiệp hoạt động trên các lĩnh vực sản xuất và kinh doanh trên địa bàn tỉnh tham gia. Qua 2 ngày tập huấn, giảng viên đã truyền đạt đến học viên các kiến thức và kinh nghiệm có tính thực tiễn chuyên sâu về Quản trị và phát triển nguồn nhân lực; cách thức phát hiện và sử dụng nhân tài;  một số các kỹ năng cần có của nhà quản trị nhân sự. Bên cạnh các bài giảng, giảng viên cũng chia sẻ các kinh nghiệm thực tế và giải đáp một số câu hỏi của các thành viên dự học.

          Theo kế hoạch Xúc tiến thương mại trong thời gian tới, Trung tâm Xúc tiến Thương mại tỉnh Quảng Ninh sẽ tiếp tục mở thêm nhiều lớp bỗi dưỡng tập huấn theo những chủ đề mà các doanh nghiệp quan tâm nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp phát triển và hội nhập bền vững vào nền kinh tế khu vực và thế giới.
                                                                           Phòng Đào tạo – Tập huấn
Từ khóa:

n/a

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

TIN HOẠT ĐỘNG