chào mừng kỷ niệm 76 năm cách mạng tháng 8 thành công
Hỗ trợ kế nối tiêu thụ sản phẩm OCOP sản phẩm nông nghiệp tỉnh Quảng Ninh
 Cửa hàng Hồng Nhi

Danh sách hội chợ triển lãm

Hội nhập Quốc Tế

Thống kê

  • Đang truy cập: 25
  • Khách viếng thăm: 21
  • Máy chủ tìm kiếm: 4
  • Hôm nay: 1345
  • Tháng hiện tại: 39162
  • Tổng lượt truy cập: 10952818

Quảng cáo

Bảo Vệ người tiêu dùng
Xúc tiến thương mại Vĩnh Long
Sàn TMĐT Thái Bình

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Hội chợ - Triển lãm
033 3626 720
hoichotrienlam@qnitrde.gov.vn
Đào tạo - Tập huấn
033 2476 066
daotaotaphuan@qnitrde.gov.vn
Hỗ trợ doanh nghiệp
033 3626 728
hotrodoanhnghiep@qnitrde.gov.vn
Thương mại điện tử
033 3626 728
thuongmaidientu@qnitrde.gov.vn
qnitrade_tmdt

Qnitrade   Hỗ trợ doanh nghiệp  

Shopee triển khai tiêu thụ nhãn và nông sản Hưng Yên ngay từ đầu mùa vụ

Đăng lúc: Thứ hai - 19/07/2021 08:13 - Người đăng bài viết: Hoàng Đình Trung
Shopee triển khai tiêu thụ nhãn và nông sản Hưng Yên ngay từ đầu mùa vụ

Shopee triển khai tiêu thụ nhãn và nông sản Hưng Yên ngay từ đầu mùa vụ

Shopee cho biết đã tiếp tục ký kết hợp tác hỗ trợ xúc tiến thương mại, phân phối, quảng bá nhãn và nông sản của tỉnh Hưng Yên trên nền tảng Shopee, trong khuôn khổ Hội nghị kết nối cung cầu tiêu thụ nhãn và nông sản tỉnh Hưng Yên năm 2021.
Trong khuôn khổ hợp tác của chương trình này, Shopee thống nhất phối hợp với Cục Xúc tiến thương mại, Sở Công Thương và UBND tỉnh Hưng Yên hỗ trợ phân phối nhãn cùng các mặt hàng nông sản của tỉnh trên kênh thương mại điện tử. Bên cạnh đó Shopee cũng từng bước đào tạo và tư vấn cho các hộ kinh doanh, các hợp tác xã, các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh về kỹ năng mở gian hàng, quản lý, vận hành và triển khai các hoạt động xây dựng hình ảnh và quảng bá sản phẩm.

Shopee hỗ trợ tiêu thụ nông sản địa phương
Shopee hỗ trợ tiêu thụ nông sản địa phương
Theo đó, từ ngày 15/7/2021, Shopee sẽ triển khai nhiều hoạt động nhằm quảng bá và tiêu thụ nhãn và các mặt hàng nông sản Hưng Yên khác. Các sản phẩm sẽ được phân phối tại thị trường Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh với hình thức giao hàng ngay trong ngày. Shopee cũng sẽ tiếp tục áp dụng nhiều chương trình ưu đãi giảm giá và miễn phí vận chuyển cho người dùng khi đặt mua các sản phẩm này.

Đây là một trong số những hoạt động được triển khai của dự án Shopee Farm do Shopee khởi xướng từ tháng 4/2021 để hỗ trợ tiêu thụ nông sản tại các tỉnh Tiền Giang, Sơn La, Bắc Giang.

Theo thông tin chia sẻ từ Shopee, sàn thương mại điện tử này đã chủ động lên kế hoạch tiêu thụ mặt hàng nhãn Hưng Yên sớm hơn so với thời gian vào vụ mùa tháng 8 hàng năm, đồng thời tăng cường kết hợp với các sự kiện mua sắm hằng tháng như chương trình “15.7 - Sale giữa tháng, gì cũng rẻ”, chương trình “Ở nhà không khó, ship Shopee lo” và các chương trình ưu đãi khác.

Khác với các phương thức vận chuyển truyền thống, các dịch vụ giao hàng trực tiếp đến người dùng từ Shopee và hệ thống xe tải hạng nhẹ của đối tác Ngon Vietnam cho phép các doanh nghiệp, hợp tác xã, nhà vườn phân phối sản phẩm trực tiếp đến người dùng ngay từ vườn mà không cần thông qua các bước trung gian khác. Điều này góp phần mở rộng phạm vi phân phối nông sản đến các địa phương ở xa, rút ngắn thời gian giao hàng cũng như giảm thiểu hư hỏng do va đập trong khi vận chuyển, đảm bảo độ tươi ngon của nông sản.

Dự kiến trong quý III/2021, ShopeeFarm sẽ tiếp tục đồng hành cùng Cục Xúc tiến thương mại, Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số và Sở Công Thương các tỉnh Đồng Tháp, Bình Thuận, Đăk Lăk, Cần Thơ,... triển khai chương trình tại các địa phương này. Theo đó, Shopee không chỉ tập trung đẩy mạnh tiêu thụ và quảng bá các mặt hàng nông sản theo mùa (vải, mận, nhãn, xoài, thanh long...), mà sẽ hỗ trợ nông dân nghiên cứu, chuyển đổi các nông sản mùa vụ sang tiêu thụ quanh năm ( trái cây cấp đông, sản phẩm sấy dẻo chế phẩm từ nông sản tươi).

Bên cạnh nhãn lồng Hưng Yên, người tiêu dùng tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh có thể dễ dàng tìm mua các sản phẩm nông sản khác như: Măng cụt Trà Vinh; Mít Thái, Hồng xiêm trong ngày.

Ngoài ra, từ ngày 15/7 đến hết ngày 31/7, Shopee gửi tặng nhiều phần quà nhỏ với thông điệp “Sài Gòn ơi, cố lên” đến người dùng tại TP. Hồ Chí Minh khi đặt mua các sản phẩm trên trang ShopeeFarm. Đây như một lời động viên cộng đồng người dùng Sài Gòn giữ vững tinh thần tích cực, cùng nhau vượt qua dịch bệnh.

Theo: Công Thương
Tác giả bài viết: Thùy Dương
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

TIN HOẠT ĐỘNG