Mời tham gia gian hàng tại Hội chợ Thương mại, Du lịch quốc tế Việt – Trung lần thứ 15 năm 2023 (Móng Cái, Việt Nam – Đông Hưng, Trung Quốc)
Mời tham gia gian hàng tại Hội chợ Thương mại, Du lịch quốc tế Việt – Trung lần thứ 15 năm 2023 (Móng Cái, Việt Nam – Đông Hưng, Trung Quốc)
 Cửa hàng Hồng Nhi

Danh sách hội chợ triển lãm

Hội nhập Quốc Tế

Thống kê

  • Đang truy cập: 39
  • Khách viếng thăm: 37
  • Máy chủ tìm kiếm: 2
  • Hôm nay: 5131
  • Tháng hiện tại: 81063
  • Tổng lượt truy cập: 14647393

Quảng cáo

Bảo Vệ người tiêu dùng
Xúc tiến thương mại Vĩnh Long
Sàn TMĐT Thái Bình
Sàn thương mại điện tử tỉnh Kon Tum

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Hội chợ - Triển lãm
033 3626 720
hoichotrienlam@qnitrde.gov.vn
Đào tạo - Tập huấn
033 2476 066
daotaotaphuan@qnitrde.gov.vn
Hỗ trợ doanh nghiệp
033 3626 728
hotrodoanhnghiep@qnitrde.gov.vn
Thương mại điện tử
033 3626 728
thuongmaidientu@qnitrde.gov.vn
qnitrade_tmdt

Qnitrade   Hội bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng Quảng Ninh  

Khuyến cáo người tiêu dùng khi tham gia các chương trình khuyến mại

Đăng lúc: Thứ hai - 11/04/2016 10:13 - Người đăng bài viết: Quản trị mạng
Trong thời gian vừa qua, Cục Xúc tiến thương mại nhận được nhiều phản ánh, kiến nghị của người tiêu dùng (khách hàng) về việc Công ty TNHH Catalogue Shopping (hoạt động kinh doanh theo hình thức bán hàng qua ca-ta-lô) trong quá trình thực hiện các chương trình khuyến mại của Công ty đã cung cấp thông tin, quảng bá đến khách hàng tham dự chương trình không rõ ràng, dễ gây nhầm lẫn cho khách hàng về việc tham gia và trúng thưởng giải thưởng của chương trình.

Thực hiện chức năng quản lý nhà nước về xúc tiến thương mại, Cục Xúc tiến thương mại đã phối hợp với các cơ quan chức năng tiến hành kiểm tra, xử phạt các hành vi vi phạm của Công ty TNHH Catalogue Shopping theo quy định của pháp luật hiện hành. Ngày 25/3/2016, Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh đã ban hành Quyết định số 1400/QĐ-XPHC xử phạt vi phạm hành chính đối với Công ty TNHH Catalogue Shopping với số tiền phạt là 120.000.000 đồng. Đồng thời Công ty TNHH Catalogue Shopping cũng cam kết sửa đổi, điều chỉnh việc cung cấp thông tin, quảng bá đến khách hàng tham dự chương trình.

 

Nhằm bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng, Cục Xúc tiến thương mại xin khuyến cáo người tiêu dùng cẩn trọng, tìm hiểu kỹ khi tham gia các chương trình khuyến mại tương tự để tránh bị nhầm lẫn, ảnh hưởng đến quyền và lợi ích của mình.

 

Trong trường hợp phát hiện hành vi vi phạm trong hoạt động khuyến mại, người tiêu dùng thông tin ngay cho các cơ quan chức năng có liên quan và Cục Xúc tiến thương mại (Phòng Quản lý Xúc tiến thương mại) để xem xét và kịp thời xử lý theo quy định của pháp luật./.

Nguồn Cục Xúc tiến Thương mại.

Tác giả bài viết: Tô Hồng Tuấn (ST)
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

TIN HOẠT ĐỘNG