Hội nghị triển khai chương trình hành động của Chính phủ thực hiện Nghị quyết số 30-NQ-TW của Bộ Chính trị
Hội nghị triển khai chương trình hành động của Chính phủ thực hiện Nghị quyết số 30-NQ-TW của Bộ Chính trị
 Cửa hàng Hồng Nhi

Danh sách hội chợ triển lãm

Hội nhập Quốc Tế

Thống kê

  • Đang truy cập: 22
  • Khách viếng thăm: 20
  • Máy chủ tìm kiếm: 2
  • Hôm nay: 2238
  • Tháng hiện tại: 149340
  • Tổng lượt truy cập: 12621359

Quảng cáo

Bảo Vệ người tiêu dùng
Xúc tiến thương mại Vĩnh Long
Sàn TMĐT Thái Bình
Sàn thương mại điện tử tỉnh Kon Tum

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Hội chợ - Triển lãm
033 3626 720
hoichotrienlam@qnitrde.gov.vn
Đào tạo - Tập huấn
033 2476 066
daotaotaphuan@qnitrde.gov.vn
Hỗ trợ doanh nghiệp
033 3626 728
hotrodoanhnghiep@qnitrde.gov.vn
Thương mại điện tử
033 3626 728
thuongmaidientu@qnitrde.gov.vn
qnitrade_tmdt

Qnitrade   Nhìn ra tỉnh bạn  

Lâm Đồng lên kế hoạch đưa hàng Việt Nam về chợ truyền thống

Đăng lúc: Thứ năm - 12/05/2022 08:26 - Người đăng bài viết: Hoàng Đình Trung
Lâm Đồng lên kế hoạch đưa hàng Việt Nam về chợ truyền thống

Lâm Đồng lên kế hoạch đưa hàng Việt Nam về chợ truyền thống

Sở Công Thương tỉnh Lâm Đồng lên kế hoạch tổ chức hoạt động đưa hàng Việt Nam về chợ truyền thống, nhằm xây dựng chuỗi cung ứng bền vững cho hàng Việt Nam.
Sáng 6/5, Sở Công Thương tỉnh Lâm Đồng đã ban hành kế hoạch tổ chức hoạt động đưa hàng Việt Nam về chợ truyền thống, kết nối nhà sản xuất hàng Việt Nam với tiểu thương tại các chợ trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng năm 2022, thời gian tổ chức dự kiến vào quý 2 - 3/2022.

Ông Bùi Thế, Phó Giám đốc Sở Công Thương tỉnh Lâm Đồng cho biết, do nắm bắt nhu cầu phân phối và tiêu thụ các mặt hàng có nguồn gốc, xuất xứ Việt Nam tại các chợ truyền thống trên địa bàn tỉnh, hoạt động này nhằm kết nối các nhà sản xuất hàng Việt Nam trên cả nước với các tiểu thương tại các chợ trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng.

“Mục đích của kế hoạch là tháo gỡ khó khăn, vướng mắc giữa nhà sản xuất với nhà phân phối, tiêu thụ tại các chợ trên địa bàn tỉnh đề từng bước xây dựng chuỗi cung ứng, phân phối ổn định và bền vững cho các sản phẩm hàng Việt Nam...”, ông Bùi Thế thông tin.

Lâm Đồng lên kế hoạch đưa hàng Việt Nam về chợ truyền thống
Tỉnh Lâm Đồng phát triển thị trường gắn liền với cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam"
Theo ông Bùi Thế, Sở Công Thương tỉnh sẽ phối hợp với UBND các huyện, thành phố và các đơn vị quản lý chợ/ban quản lý chợ để tiến hành thu thập nhu cầu phân phối và tiêu thụ các nhóm mặt hàng thiết yếu có nguồn gốc hàng hóa Việt Nam tại các chợ truyền thống trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng.

Bên cạnh đó, phối hợp với Sở Công Thương các tỉnh, thành phố và các đơn vị liên quan mời các nhà sản xuất hàng Việt Nam tham gia hội nghị kết nối cung cầu tại tỉnh Lâm Đồng. Đồng thời tổ chức hội nghị kết nối các nhà sản xuất hàng Việt Nam trên cả nước với các tiểu thương tại các chợ trên địa bàn các huyện, thành phố thuộc tỉnh Lâm Đồng.

Cụ thể, giai đoạn tháng 5 - 7/2022, Sở Công Thương tỉnh Lâm Đồng sẽ tiến hành thu thập nhu cầu phân phối và tiêu thụ các nhóm mặt hàng thiết yếu có nguồn gốc hàng hóa Việt Nam tại các chợ truyền thống trên địa bàn tỉnh; và thông báo mời các nhà sản xuất hàng Việt Nam tham gia hội nghị kết nối cung cầu tại tỉnh Lâm Đồng.

Tiếp theo, giai đoạn tháng 7 - 9/2022, tỉnh Lâm Đồng sẽ tổ chức 6 hội nghị kết nối các nhà sản xuất hàng Việt Nam trên cả nước với các tiểu thương tại các chợ trên địa bàn các huyện, thành phố thuộc tỉnh Lâm Đồng.

Ông Bùi Thế cũng yêu cầu tất cả các loại hàng hóa tham gia kết nối phải là hàng hóa Việt Nam. Đồng thời tổ chức nắm bắt, thu thập đầy đủ thông tin về nhu cầu phân phối và tiêu thụ các nhóm mặt hàng thiết yếu có nguồn gốc hàng hóa Việt Nam để kết nối đạt hiệu quả.

Theo: Công Thương
Tác giả bài viết: Đức Thảo
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

TIN HOẠT ĐỘNG