Hội chợ OCOP Quảng Ninh - Xuân 2021
Hội chợ OCOP Quảng Ninh - Xuân 2021
 

Danh sách hội chợ triển lãm

Bản tin Xuất - Nhập khẩu

Quảng cáo


Thống kê

  • Đang truy cập: 18
  • Hôm nay: 1376
  • Tháng hiện tại: 76424
  • Tổng lượt truy cập: 10270335

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Hội chợ - Triển lãm
033 3626 720
hoichotrienlam@qnitrde.gov.vn
Đào tạo - Tập huấn
033 2476 066
daotaotaphuan@qnitrde.gov.vn
Hỗ trợ doanh nghiệp
033 3626 728
hotrodoanhnghiep@qnitrde.gov.vn
Thương mại điện tử
033 3626 728
thuongmaidientu@qnitrde.gov.vn
qnitrade_tmdt

Qnitrade   Sản phẩm OCOP  

Các đại biểu nhấn nút khai mạc “Tuần bán hàng trực tuyến 2020”.

Khai mạc "Tuần bán hàng trực tuyến 2020"

Tối 23/12, tại Trung tâm thương mại GO! Hạ Long, Sở Công thương Quảng Ninh đã tổ chức chương trình “Tuần bán hàng trực tuyến 2020”.

Gian hàng thủy, hải sản Cô Tô luôn thu hút đông đảo người tiêu dùng

Hội chợ triển lãm kích cầu tiêu dùng và Hội chợ hàng công nghiệp nông thôn tỉnh Quảng Ninh đạt doanh thu 9,8 tỷ đồng

Được tổ chức từ ngày 10-15/12, Hội chợ Triển lãm kích cầu tiêu dùng và Hội chợ hàng công nghiệp nông thôn tỉnh Quảng Ninh đã đón gần 70.600 lượt khách, doanh thu đạt trên 9,8 tỷ đồng. Riêng các gian hàng sản phẩm OCOP đạt doanh thu khoảng 2,8 tỷ đồng.

Gian hàng các sản phẩm OCOP của TP Cẩm Phả tại Tuần giới thiệu thuỷ sản và sản phẩm OCOP, được đông đảo đại biểu và người dân tham quan, mua sắm

Cẩm Phả: Nâng cao chất lượng sản phẩm OCOP

Thời gian qua, TP Cẩm Phả đã có nhiều đổi thay trong phát triển, nâng cao chất lượng các sản phẩm OCOP. Cho tới nay, TP Cẩm Phả đã phát triển được 32 sản phẩm. Dù không có ưu thế về số lượng nhưng có nhiều thay đổi về chất lượng với trên 50% sản phẩm đạt 4-5 sao, phần còn lại đạt 3 sao.

Sản phẩm chả mực Hạ Long được người tiêu dùng đón nhận nhiệt tình tại Tuần giới thiệu sản phẩm thủy sản, OCOP và xúc tiến du lịch Quảng Ninh 2020 tại Hà Nội.

Đổi mới xúc tiến thương mại sản phẩm OCOP dịp cuối năm

Đáp ứng nhu cầu tiêu thụ hàng hoá cao dịp cuối năm, các hoạt động xúc tiến thương mại sản phẩm OCOP sẽ được tổ chức sôi động, đồng thời đổi mới, sáng tạo nhằm đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng vừa tăng cường kết nối, thúc đẩy sản xuất.

Khai mạc Hội chợ triển lãm kích cầu tiêu dùng và Hội chợ hàng công nghiệp nông thôn Quảng Ninh 2020

Khai mạc Hội chợ triển lãm kích cầu tiêu dùng và Hội chợ hàng công nghiệp nông thôn Quảng Ninh 2020

Tối 10/12, tại Cung Quy hoạch, Hội chợ và Triển lãm tỉnh, UBND tỉnh phối hợp với Bộ Công Thương tổ chức Hội chợ triển lãm kích cầu tiêu dùng và Hội chợ hàng công nghiệp nông thôn Quảng Ninh 2020. Đến dự có các đồng chí: Đỗ Thắng Hải, Thứ trưởng Bộ Công Thương; Nguyễn Xuân Ký, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Tường Văn, Phó Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Bùi Văn Khắng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Nhiều mặt hàng tươi sống có sức mua lớn và được ưa chuộng tại Tuần giới thiệu sản phẩm thủy sản, OCOP và xúc tiến du lịch Quảng Ninh 2020

Tuần giới thiệu sản phẩm thủy sản, OCOP và xúc tiến du lịch Quảng Ninh 2020 tại Hà Nội đạt doanh thu gần 1,3 tỷ đồng

Diễn ra trong 4 ngày từ 4-7/12, tại Trung tâm Thương mại Melinh Plaza, quận Hà Đông, TP Hà Nội, Tuần giới thiệu sản phẩm thủy sản, OCOP và xúc tiến du lịch Quảng Ninh 2020 đã thu hút hơn 25 nghìn lượt khách tham quan, mua sắm, doanh thu các gian hàng thủy sản và OCOP Quảng Ninh gần 1,3 tỷ đồng.

Hội chợ OCOP Quảng Ninh 2020 thu hút đông đảo người dân tới mua sắm.

Nỗ lực thúc đẩy phát triển chương trình OCOP

Từ đầu năm đến nay, Ban Chỉ đạo OCOP tỉnh nỗ lực thực hiện nhiều giải pháp phát triển sản phẩm OCOP, nâng cao chất lượng sản phẩm, thúc đẩy tiêu thụ. Qua đó, tạo tiền đề cho những thành công của chương trình ở giai đoạn tiếp theo.

Tuần giới thiệu sản phẩm thủy sản, OCOP và xúc tiến du lịch Quảng Ninh 2020 tại Hà Đông, Hà Nội.

Tuần giới thiệu sản phẩm thủy sản, OCOP và xúc tiến du lịch Quảng Ninh tại Hà Nội

Tối 4/12, tại Trung tâm thương mại Mê Linh Plaza Hà Đông (quận Hà Đông, TP Hà Nội), Tuần giới thiệu sản phẩm thủy sản, OCOP và xúc tiến du lịch Quảng Ninh 2020 đã chính thức được khai mạc. Đồng chí Bùi Văn Khắng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, tới dự buổi lễ.

Sản phẩm OCOP miền núi: Góp phần nâng cao đời sống đồng bào DTTS

Sản phẩm OCOP miền núi: Góp phần nâng cao đời sống đồng bào DTTS

Mang đặc trưng văn hóa địa phương, những sản phẩm thuộc Chương trình Mỗi xã một sản phẩm (OCOP) vùng đồng bào dân tộc thiểu số (DTTS) và miền núi đang dần khẳng định được chỗ đứng trên bản đồ sản phẩm OCOP Việt Nam. Quan trọng hơn cả, sản phẩm OCOP đã góp phần tạo việc làm, thúc đẩy phát triển kinh tế của hộ gia đình nông thôn, vùng đồng bào DTTS, tiếp sức tích cực cho phong trào xây dựng nông thôn mới.

Tại Triển lãm trưng bày, giới thiệu các sản phẩm tiềm năng xuất khẩu

Đẩy mạnh xúc tiến cho hải sản, OCOP Vân Đồn

Các sản phẩm OCOP, hải sản ở Vân Đồn được nuôi trồng quy mô lớn gặp nhiều khó khăn trong tiêu thụ. Nỗ lực tìm giải pháp cho đầu ra, thúc đẩy mạnh mẽ xúc tiến thương mại (XTTM) đang được coi là một trong những cứu cánh hiệu quả.

Ưu tiên sử dụng hàng hóa nội tỉnh

Ưu tiên sử dụng hàng hóa nội tỉnh

Mỗi cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, mỗi gia đình, mỗi người hãy thay đổi thói quen tiêu dùng hằng ngày từ việc tăng tỷ lệ hải sản trong thực đơn mỗi bữa ăn; tăng cường tổ chức các hoạt động học tập, trải nghiệm, tham quan, du lịch trong tỉnh đến việc sử dụng tối đa sản phẩm hàng hóa, dịch vụ được sản xuất, kinh doanh trên địa bàn tỉnh..., góp phần hoàn thành mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Khai mạc "Phiên chợ đưa hàng Việt về miền núi và hải đảo tỉnh Quảng Ninh năm 2020" tại Cô Tô

Khai mạc "Phiên chợ đưa hàng Việt về miền núi và hải đảo tỉnh Quảng Ninh năm 2020" tại Cô Tô

Hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” của Trung ương và cuộc vận động của Tỉnh ủy Quảng Ninh về việc “Người Quảng Ninh ưu tiên sử dụng hàng hóa, dịch vụ được sản xuất, kinh doanh trên địa bàn tỉnh”, ngày 8/10, huyện Cô Tô phối hợp với Trung tâm xúc tiến và phát triển Sở Công thương tỉnh Quảng Ninh tổ chức khai mạc Phiên chợ hàng Việt huyện Cô Tô năm 2020. Dự lễ khai mạc có đồng chí Trần Như Long – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Đặng Quang Ngạn – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện.

Phát triển sản phẩm OCOP thế mạnh

Phát triển sản phẩm OCOP thế mạnh

Thời gian qua, phát huy thế mạnh về khai thác và chế biến thủy sản, huyện Cô Tô đã tập trung phát huy, tạo ra được các sản phẩm OCOP có thế mạnh riêng ở lĩnh vực này. Nhờ đó, cho tới nay nhắc tới sản phẩm thế mạnh mực ống, cá duội... người tiêu dùng nhớ ngay tới sản phẩm của huyện

Để xúc tiến sản phẩm OCOP hiệu quả sau dịch

Để xúc tiến sản phẩm OCOP hiệu quả sau dịch

Theo đánh giá của các chuyên gia, đại dịch Covid-19 đã gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng tới các lĩnh vực kinh tế - xã hội. Khôi phục, đưa các hoạt động, trong đó có xúc tiến các sản phẩm OCOP, giúp các doanh nghiệp phục hồi là một nhiệm vụ quan trọng và không hề dễ dàng.

Gỡ khó cho sản phẩm OCOP chủ lực ở Ba Chẽ

Gỡ khó cho sản phẩm OCOP chủ lực ở Ba Chẽ

Thời gian qua, huyện Ba Chẽ đã có nhiều bước tiến trong việc phát triển sản phẩm OCOP chủ lực cấp tỉnh, định hướng cấp quốc gia với ba kích và trà hoa vàng. Tuy nhiên, địa phương vẫn còn nhiều khó khăn đang được tập trung quan tâm tháo gỡ.

KHAI MẠC HỘI CHỢ OCOP QUẢNG NINH - HÈ 2020

Tối 15/5, tại Cung Quy hoạch, Hội chợ và Triển lãm tỉnh Quảng Ninh đã diễn ra chương trình khai mạc Hội chợ OCOP Quảng Ninh - Hè 2020 với chủ đề “Thương hiệu OCOP Quảng Ninh - Chào đón Mùa du lịch Hạ Long 2020”. Về phía Trung ương tới dự có đồng chí Lê Hoàng Tài, Cục Phó cục Xúc tiến Thương mại, Bộ Công Thương; về phía tỉnh Quảng Ninh có đồng chí: Nguyễn Xuân Ký, Bí Thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Ngô Hoàng Ngân, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Cao Tường Huy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Nguyễn Văn Hồi, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh.

Tín dụng chính sách: Đòn bẩy thoát nghèo bền vững

Tín dụng chính sách: Đòn bẩy thoát nghèo bền vững

Tỷ lệ hộ nghèo trên địa bàn tỉnh hiện còn 1,2%. Đạt được kết quả này, có sự hỗ trợ không nhỏ từ nguồn vốn tín dụng chính sách xã hội (CSXH). Bằng nguồn vốn này, hàng nghìn lượt hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn... đã được tạo cơ hội phát triển sản xuất, vươn lên thoát nghèo.

OCOP - Thương hiệu riêng của Quảng Ninh

OCOP - Thương hiệu riêng của Quảng Ninh

Với cách làm bài bản, giải pháp sáng tạo, cùng những hành động cụ thể, Chương trình mỗi xã, phường một sản phẩm (OCOP) của Quảng Ninh đã gặt hái được nhiều thành công. Đây là bài học kinh nghiệm quý báu cho các địa phương trong cả nước cùng triển khai.

Huyện Vân Đồn: Diện mạo mới khu vực nông thôn

Huyện Vân Đồn: Diện mạo mới khu vực nông thôn

Bám sát chỉ đạo của tỉnh về xây dựng nông thôn mới (NTM) giai đoạn 2019-2020, huyện Vân Đồn đã và đang triển khai nhiều giải pháp, quyết tâm hoàn thành mục tiêu 100% xã đạt chuẩn NTM, huyện đạt chuẩn NTM vào năm 2020.

Gắn sao cho sản phẩm OCOP: Để tiếp cận thị trường nhanh, bền vững

Gắn sao cho sản phẩm OCOP: Để tiếp cận thị trường nhanh, bền vững

Nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng và từng bước tạo dựng chỗ đứng cho sản phẩm trên thị trường, thời gian qua các doanh nghiệp, HTX, cơ sở sản xuất tham gia chương trình OCOP đã không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm.

Các tin khác

1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9  Trang sau