Mời tham gia Hội chợ OCOP Quảng Ninh - Hè 2023
Mời tham gia Hội chợ OCOP Quảng Ninh - Hè 2023
 Cửa hàng Hồng Nhi

Danh sách hội chợ triển lãm

Hội nhập Quốc Tế

Thống kê

  • Đang truy cập: 19
  • Hôm nay: 1027
  • Tháng hiện tại: 201102
  • Tổng lượt truy cập: 13162185

Quảng cáo

Bảo Vệ người tiêu dùng
Xúc tiến thương mại Vĩnh Long
Sàn TMĐT Thái Bình
Sàn thương mại điện tử tỉnh Kon Tum

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Hội chợ - Triển lãm
033 3626 720
hoichotrienlam@qnitrde.gov.vn
Đào tạo - Tập huấn
033 2476 066
daotaotaphuan@qnitrde.gov.vn
Hỗ trợ doanh nghiệp
033 3626 728
hotrodoanhnghiep@qnitrde.gov.vn
Thương mại điện tử
033 3626 728
thuongmaidientu@qnitrde.gov.vn
qnitrade_tmdt

Qnitrade   Tin hoạt động  

KHAI MẠC HỘI CHỢ OCOP QUẢNG NINH - HÈ 2020

Đăng lúc: Thứ sáu - 15/05/2020 20:25 - Người đăng bài viết: Quản trị mạng
Tối 15/5, tại Cung Quy hoạch, Hội chợ và Triển lãm tỉnh Quảng Ninh đã diễn ra chương trình khai mạc Hội chợ OCOP Quảng Ninh - Hè 2020 với chủ đề “Thương hiệu OCOP Quảng Ninh - Chào đón Mùa du lịch Hạ Long 2020”. Về phía Trung ương tới dự có đồng chí Lê Hoàng Tài, Cục Phó cục Xúc tiến Thương mại, Bộ Công Thương; về phía tỉnh Quảng Ninh có đồng chí: Nguyễn Xuân Ký, Bí Thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Ngô Hoàng Ngân, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Cao Tường Huy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Nguyễn Văn Hồi, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh.

Tối 15/5, tại Cung Quy hoạch, Hội chợ và Triển lãm tỉnh Quảng Ninh đã diễn ra chương trình khai mạc Hội chợ OCOP Quảng Ninh - Hè 2020 với chủ đề “Thương hiệu OCOP Quảng Ninh - Chào đón Mùa du lịch Hạ Long 2020”. Về phía Trung ương tới dự có đồng chí Lê Hoàng Tài, Cục Phó cục Xúc tiến Thương mại, Bộ Công Thương; về phía tỉnh Quảng Ninh có đồng chí: Nguyễn Xuân Ký, Bí Thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Ngô Hoàng Ngân, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Cao Tường Huy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Nguyễn Văn Hồi, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh.

Đại biểu đến dự lễ khai mạc Hội chợ
Đại biểu đến dự lễ khai mạc Hội chợ OCOP Quảng Ninh - Hè 2020.

Hội chợ OCOP Quảng Ninh - Hè 2020 có trên 350 gian hàng được bố trí thuận tiện cả bên trong và bên ngoài Cung Quy hoạch, Hội chợ và Triển lãm tỉnh. Trong đó, khu vực bên trong Cung Quy hoạch, Hội chợ và Triển lãm tỉnh bố trí 200 gian hàng trưng bày, giới thiệu và bán các sản phẩm OCOP của tỉnh Quảng Ninh cùng các sản phẩm đặc trưng, tiêu biểu của các tỉnh/thành phố trong và ngoài nước, gồm: 100 khu gian hàng các sản phẩm OCOP Quảng Ninh với 363 sản phẩm; 93 khu gian hàng các tỉnh/thành phố bạn với trên 300 sản phẩm đặc trưng, tiêu biểu; 7 khu gian hàng của các doanh nghiệp, tổ chức xúc tiến thương mại thuộc khối Asean và nước ngoài với hơn 30 sản phẩm.

Khuôn viên bên ngoài Cung Quy hoạch, Hội chợ và Triển lãm tỉnh sẽ bố trí 150 gian hàng triển lãm thương mại các sản phẩm làng nghề, thủ công mỹ nghệ, sinh vật cảnh, các sản phẩm đáp ứng nhu cầu mua sắm của người dân và du khách.

Các đại biểu thực hiện nghi lễ khai mạc Hội chợ OCOP Quảng Ninh - Hè 2020.
Các đại biểu thực hiện nghi lễ khai mạc Hội chợ OCOP Quảng Ninh - Hè 2020.

Năm nay, các sản phẩm được trưng bày, giới thiệu và bán tại hội chợ vẫn rất đa dạng, phong phú, đảm bảo tiêu chuẩn theo quy định. Các gian hàng thực hiện nghiêm việc niêm yết giá và nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Công tác đảm bảo ANTT, ATGT được thực hiện đảm bảo theo đúng quy định.

Đặc biệt, năm nay, để đảm bảo an toàn phòng, chống dịch Covid-19, Ban Tổ chức hội chợ phối hợp với Sở Y tế có phương án đảm bảo công tác phòng, chống dịch tại lễ khai mạc và trong suốt thời gian diễn ra hội chợ, giúp người dân và du khách an tâm, tin tưởng khi đi mua sắm.

Phát biểu khai mạc Hội chợ OCOP Quảng Ninh - Hè 2020, đồng chí Cao Tường Huy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh khẳng định, tỉnh Quảng Ninh đang tập trung chỉ đạo tái khởi động trở lại các hoạt động khôi phục sản xuất, kinh doanh dịch vụ trên địa bàn, mở đầu là Hội chợ OCOP Quảng Ninh Hè 2020 và Tuần Du lịch Hạ Long - Quảng Ninh 2020. Với các sản phẩm nông sản, đặc sản đặc trưng của Quảng Ninh, được kiểm soát chặt chẽ về ATTP, Hội chợ không chỉ là một trong chuỗi các hoạt động nhằm kích cầu du lịch Quảng Ninh sau dịch, mà còn là một trong những dịch vụ phụ trợ làm nên sản phẩm du lịch riêng có của Quảng Ninh. Đây sẽ là điểm tham quan, mua sắm lý tưởng của du khách trong hành trình du lịch Quảng Ninh, góp phần lan tỏa thông điệp Quảng Ninh là điểm đến an toàn, thân thiện và hấp dẫn tới du khách.

Đồng chí Cao Tường Huy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu khai mạc hội chợ.
Đồng chí Cao Tường Huy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu khai mạc hội chợ.

Hội chợ OCOP Quảng Ninh - Hè 2020 được gắn kết với các hoạt động khởi động Mùa du lịch Hạ Long thành một chuỗi các sự kiện nhằm góp phần phục hồi, phát triển trở lại ngành du lịch, dịch vụ tỉnh Quảng Ninh năm 2020; đồng thời cung ứng đa dạng các sản phẩm nông sản, sản phẩm OCOP có chất lượng ra thị trường phục vụ nhu cầu tiêu dùng của người dân và du khách. Hội chợ kỳ này hứa hẹn sẽ là điểm mua sắm lý tưởng đáp ứng nhu cầu của du khách khi đến tham quan du lịch tại Quảng Ninh.

Hội chợ OCOP Quảng Ninh - Hè 2020 sẽ diễn ra từ 15/5 đến ngày 21/5/2020.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh đi thăm quan các gian hàng OCOP tại hội chợ.
Các đồng chí lãnh đạo tỉnh tham quan các gian hàng OCOP tại hội chợ.
Công tác kiểm tra y tế được thực hiện nghiêm ngặt và xuyên suốt trong quá trình diễn rã hội chợ OCOP Quảng Ninh - Hè 2020.
Công tác kiểm tra y tế được thực hiện nghiêm ngặt và xuyên suốt trong quá trình diễn ra hội chợ OCOP Quảng Ninh - Hè 2020.

Theo Minh Đức/ Báo Quảng Ninh

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

TIN HOẠT ĐỘNG