Danh sách hội chợ triển lãm

Bản tin Xuất - Nhập khẩu

Thống kê

  • Đang truy cập: 12
  • Hôm nay: 770
  • Tháng hiện tại: 5647
  • Tổng lượt truy cập: 9731822

Quảng cáo


Hỗ Trợ Trực Tuyến

Hội chợ - Triển lãm
033 3626 720
hoichotrienlam@qnitrde.gov.vn
Đào tạo - Tập huấn
033 2476 066
daotaotaphuan@qnitrde.gov.vn
Hỗ trợ doanh nghiệp
033 3626 728
hotrodoanhnghiep@qnitrde.gov.vn
Thương mại điện tử
033 3626 728
thuongmaidientu@qnitrde.gov.vn
qnitrade_tmdt

Qnitrade   Tin hoạt động  

Khai mạc "Phiên chợ hàng Việt Huyện Bã Chẽ, tỉnh Quảng Ninh 2019"

Đăng lúc: Thứ tư - 25/09/2019 17:26 - Người đăng bài viết: Quản trị mạng
Khai mạc "Phiên chợ hàng Việt Huyện Bã Chẽ, tỉnh Quảng Ninh 2019"

Khai mạc "Phiên chợ hàng Việt Huyện Bã Chẽ, tỉnh Quảng Ninh 2019"

Phiên chợ hàng Việt Huyện Bã Chẽ, tỉnh Quảng Ninh 2019 được diễn ra từ ngày 24/9 đến hết ngày 29/9/2019 với quy mô 35 gian hàng của 30 doanh nghiệp OCOP tỉnh Quảng Ninh và một số doanh nghiệp đến từ các vùng miền khác nhau trên cả nước.
     Hội chợ có sự tham gia của các gian hàng OCOP của các huyện, thị xã, trên địa bàn tỉnh và các gian hàng của Phiên chợ hàng Việt - Ba Chẽ năm 2019. Việc tổ chức phiên chợ là một hoạt động thiết thực thể hiện sự “Đồng hành cùng với doanh nghiệp” của huyện Ba Chẽ và đây cũng là một trong những hoạt động hưởng ứng Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.
     Thông qua hoạt đông xúc tiến thương mại này  tiếp tục góp phần vào việc nâng cao nhận thức của nhân dân trong việc lựa chọn, tiêu dùng hàng Việt, giúp doanh nghiệp nhận thức rõ vai trò, trách nhiệm, không ngừng cải tiến và ứng dụng khoa học công nghệ, đổi mới quy trình sản xuất, quản lý nhằm tạo ra sản phẩm có chất lượng, bảo đảm sức cạnh tranh sản phẩm, hàng hóa đáp ứng nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng.
 
 
     Phiên chợ lân này là dịp các doanh nghiệp, HTX tiếp cận với thị trường, gây dựng uy tín với người tiêu dùng và là giải pháp kích cầu thị trường; Giúp các nhà SX hàng Việt hiểu rõ nhu cầu người tiêu dùng nông thôn và chỗ đứng của hàng hóa mình; Hỗ trợ người bán lẻ ở địa phương nâng cao khả năng kinh doanh; Kết nối nhà phân phối, nhà bán lẻ tại địa phương và doanh nghiệp sản xuất để có mối làm ăn lâu dài.
Thông qua Phiên chợ còn nhằm cung cấp, giới thiệu và nâng cao kiến thức tiêu dùng của người địa phương: Phân biệt hàng thật – giả, hướng dẫn sử dụng và bảo quản sản phẩm cho người tiêu dùng. Ngoài ra còn giúp người dân tại huyện Ba Chẽ hiểu thêm về sản phẩm OCOP của tỉnh nói chung và sản phẩm OCOP huyện Ba Chẽ nói riêng đồng thời giới thiệu quảng bá ra thị trường những sản phẩm đặc sản địa phương có chất lượng tốt, góp phần thúc đẩy sản xuất phát triển, tăng thu nhập cho người nông dân và phát triển ngành dịch vụ và du lịch.
     Ðể phát huy truyền thống đoàn kết "tương thân tương ái", "thương người như thể thương thân" của dân tộc ta, góp phần cùng Ðảng và Nhà nước tạo thêm nguồn lực và tạo dư luận xã hội rộng rãi quan tâm, giúp đỡ người nghèo về vật chất và tinh thần. Hưởng ứng cuộc vận động “Vì người nghèo” do Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam phát động, Ban tổ chức Hội chợ có 10 phần quà gửi tặng các hộ nghèo trên địa bàn huyện Ba Chẽ bằng hình thức thiết thực để hỗ trợ người có hoàn cảnh khó khăn, chăm lo giúp đỡ người nghèo, xây dựng cuộc sống ổn định, góp phần thực hiện chính sách an sinh xã hội của Đảng, Nhà nước và của huyện Ba Chẽ.

Tác giả bài viết: Ty Quyền
Từ khóa:

n/a

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

TIN HOẠT ĐỘNG