Hội chợ OCOP Quảng Ninh - Xuân 2021
Hội chợ OCOP Quảng Ninh - Xuân 2021
 

Danh sách hội chợ triển lãm

Bản tin Xuất - Nhập khẩu

Quảng cáo


Thống kê

  • Đang truy cập: 20
  • Khách viếng thăm: 19
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 1477
  • Tháng hiện tại: 76525
  • Tổng lượt truy cập: 10270436

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Hội chợ - Triển lãm
033 3626 720
hoichotrienlam@qnitrde.gov.vn
Đào tạo - Tập huấn
033 2476 066
daotaotaphuan@qnitrde.gov.vn
Hỗ trợ doanh nghiệp
033 3626 728
hotrodoanhnghiep@qnitrde.gov.vn
Thương mại điện tử
033 3626 728
thuongmaidientu@qnitrde.gov.vn
qnitrade_tmdt

Qnitrade   Tin tức  

Mời tham dự "Hội chợ OCOP Quảng Ninh - Xuân 2021"

Mời tham dự "Hội chợ OCOP Quảng Ninh - Xuân 2021"

Chương trình Mỗi xã, phường một sản phẩm tỉnh Quảng Ninh, gọi tắt là Chương trình OCOP Quảng Ninh, đã từng bước khẳng định thương hiệu riêng của tỉnh Quảng Ninh, sau 10 kỳ Hội chợ OCOP thường niên của Chương trình đã tổ chức thành công. Năm nay, Hội chợ OCOP Quảng Ninh - Xuân 2021 Từ ngày 03/02/2021 đến ngày 07/02/2021 tại Cung Quy hoạch và Hội chợ triển lãm tỉnh Quảng Ninh với chủ đề: Thương hiệu OCOP Quảng Ninh - Hội tụ và lan tỏa, trong khuôn khổ hoạt động của Hội chợ có diễn ra các chuỗi sự kiện "Mừng Đảng - Mừng Xuân mới Tân Sửu 2021", Chợ hoa Xuân 2021 thu hút và tạo không khí vui tươi phấn khởi của người dân và du khách trên địa bàn thành phố Hạ Long dịp đón Tết cổ truyền dân tộc.

Chợ truyền thống - Cần thay đổi để tồn tại, phát triển

Chợ truyền thống - Cần thay đổi để tồn tại, phát triển

Chợ truyền thống từ xưa đến nay được coi là địa điểm mua bán ưa thích của người dân gắn với nhiều nét đẹp văn hóa đặc sắc, ấn tượng của mỗi vùng miền, địa phương. Tuy nhiên, khi nhịp sống xã hội ngày càng phát triển, những hình thức mua bán, trao đổi hàng hóa ngày càng thuận tiện hơn với các cửa hàng tiện lợi, siêu thị…, thì thị phần chợ đang dần mất đi những giá trị vốn có. Chính vì vậy, các cơ quan chức năng, đơn vị quản lý cần phải có những quy hoạch chiến lược để chợ truyền thống có thể thay đổi, phát triển và tìm lại được “chỗ đứng” của mình.

Các đại biểu nhấn nút khai mạc “Tuần bán hàng trực tuyến 2020”.

Khai mạc "Tuần bán hàng trực tuyến 2020"

Tối 23/12, tại Trung tâm thương mại GO! Hạ Long, Sở Công thương Quảng Ninh đã tổ chức chương trình “Tuần bán hàng trực tuyến 2020”.

Gian hàng thủy, hải sản Cô Tô luôn thu hút đông đảo người tiêu dùng

Hội chợ triển lãm kích cầu tiêu dùng và Hội chợ hàng công nghiệp nông thôn tỉnh Quảng Ninh đạt doanh thu 9,8 tỷ đồng

Được tổ chức từ ngày 10-15/12, Hội chợ Triển lãm kích cầu tiêu dùng và Hội chợ hàng công nghiệp nông thôn tỉnh Quảng Ninh đã đón gần 70.600 lượt khách, doanh thu đạt trên 9,8 tỷ đồng. Riêng các gian hàng sản phẩm OCOP đạt doanh thu khoảng 2,8 tỷ đồng.

Sản phẩm chả mực Hạ Long được người tiêu dùng đón nhận nhiệt tình tại Tuần giới thiệu sản phẩm thủy sản, OCOP và xúc tiến du lịch Quảng Ninh 2020 tại Hà Nội.

Đổi mới xúc tiến thương mại sản phẩm OCOP dịp cuối năm

Đáp ứng nhu cầu tiêu thụ hàng hoá cao dịp cuối năm, các hoạt động xúc tiến thương mại sản phẩm OCOP sẽ được tổ chức sôi động, đồng thời đổi mới, sáng tạo nhằm đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng vừa tăng cường kết nối, thúc đẩy sản xuất.

Khai mạc Hội chợ triển lãm kích cầu tiêu dùng và Hội chợ hàng công nghiệp nông thôn Quảng Ninh 2020

Khai mạc Hội chợ triển lãm kích cầu tiêu dùng và Hội chợ hàng công nghiệp nông thôn Quảng Ninh 2020

Tối 10/12, tại Cung Quy hoạch, Hội chợ và Triển lãm tỉnh, UBND tỉnh phối hợp với Bộ Công Thương tổ chức Hội chợ triển lãm kích cầu tiêu dùng và Hội chợ hàng công nghiệp nông thôn Quảng Ninh 2020. Đến dự có các đồng chí: Đỗ Thắng Hải, Thứ trưởng Bộ Công Thương; Nguyễn Xuân Ký, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Tường Văn, Phó Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Bùi Văn Khắng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Nhiều mặt hàng tươi sống có sức mua lớn và được ưa chuộng tại Tuần giới thiệu sản phẩm thủy sản, OCOP và xúc tiến du lịch Quảng Ninh 2020

Tuần giới thiệu sản phẩm thủy sản, OCOP và xúc tiến du lịch Quảng Ninh 2020 tại Hà Nội đạt doanh thu gần 1,3 tỷ đồng

Diễn ra trong 4 ngày từ 4-7/12, tại Trung tâm Thương mại Melinh Plaza, quận Hà Đông, TP Hà Nội, Tuần giới thiệu sản phẩm thủy sản, OCOP và xúc tiến du lịch Quảng Ninh 2020 đã thu hút hơn 25 nghìn lượt khách tham quan, mua sắm, doanh thu các gian hàng thủy sản và OCOP Quảng Ninh gần 1,3 tỷ đồng.

Hội chợ OCOP Quảng Ninh 2020 thu hút đông đảo người dân tới mua sắm.

Nỗ lực thúc đẩy phát triển chương trình OCOP

Từ đầu năm đến nay, Ban Chỉ đạo OCOP tỉnh nỗ lực thực hiện nhiều giải pháp phát triển sản phẩm OCOP, nâng cao chất lượng sản phẩm, thúc đẩy tiêu thụ. Qua đó, tạo tiền đề cho những thành công của chương trình ở giai đoạn tiếp theo.

Mời tham dự "Hội chợ Triển lãm Kích cầu tiêu dùng - Quảng Ninh 2020"

Mời tham dự "Hội chợ Triển lãm Kích cầu tiêu dùng - Quảng Ninh 2020"

Thực hiện Chương trình cấp quốc gia về Xúc tiến thương mại năm 2020 theo Quyết định phê duyệt bổ sung số 2801/QĐ-BCT ngày 02 tháng 11 năm 2020 Bộ Công Thương, theo đó Trung tâm Xúc tiến và Phát triển Công thương Quảng Ninh được giao là đơn vị chủ trì tổ chức Hội chợ Triển lãm kích cầu tiêu dùng – Quảng Ninh 2020. Cụ thể như sau:

Quảng Ninh: Tổ chức Hội nghị xúc tiến đầu tư, thúc đẩy xuất khẩu

Sáng 13/11, tại Cung Quy hoạch, Hội chợ và Triểm lãm tỉnh (TP Hạ Long), tỉnh Quảng Ninh phối hợp với Bộ Công Thương tổ chức Hội nghị xúc tiến đầu tư, thúc đẩy xuất khẩu giữa các cơ quan đại diện thương mại, tổ chức xúc tiến thương mại nước ngoài với tỉnh Quảng Ninh và các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh.

Mời tham dự "Triển lãm trưng bày, giới thiệu các sản phẩm có tiềm năng xuất khẩu, sản phẩm thương hiệu, sản phẩm OCOP của tỉnh"

Căn cứ Quyết định số 2337/QĐ-BCT ngày 31/8/2020 của Bộ Công Thương về việc quyết định phê duyệt bổ sung đợt 2 Chương trình cấp quốc gia về xúc tiến thương mại; Thực hiện Kế hoạch số 186/KH-UBND ngày 20/10/2020 của UBND tỉnh về việc Tổ chức Hội nghị xúc tiến đầu tư, thúc đấy xuất khẩu giữa các cơ quan đại diện thương mại, tổ chức xúc tiến thương mại nước ngoài với tỉnh Quảng Ninh và các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh. Trung tâm Xúc tiến và Phát triển công thương Quảng Ninh xây dựng kế hoạch thực hiện Khu trưng bày, giới thiệu về các sản phẩm có tiềm năng xuất khẩu, các sản phẩm thương hiệu, các sản phẩm OCOP của tỉnh. Cụ thể như sau:

Sắp diễn ra Tuần giới thiệu thủy sản và sản phẩm OCOP Quảng Ninh năm 2020 tại Hà Đông- Hà Nội

Sắp diễn ra Tuần giới thiệu thủy sản và sản phẩm OCOP Quảng Ninh năm 2020 tại Hà Đông- Hà Nội

LNV - Ngày 5/11, Trung tâm Thương mại MM Mega Market Hà Đông- Hà Nội, Sở Công Thương Quảng Ninh, Sở Nông Nghiệp và Phát triển nông thôn Quảng Ninh sẽ phối hợp tổ chức lễ khai mạc mở đầu Tuần giới thiệu sản phẩm thủy sản và sản phẩm OCOP Quảng Ninh năm 2020.

Đẩy mạnh xúc tiến thương mại các mặt hàng thủy sản và sản phẩm OCOP tại Hà Nội

Ngày 5/11/2020 sắp tới, Sở Công Thương Quảng Ninh chủ trì, phối hợp với các đơn vị có liên quan tổ chức phiên khai mạc Hội chợ giới thiệu, kết nối, tiêu thụ thủy hải sản, sản phẩm OCOP Quảng Ninh tại Sân Trung tâm thương mại MM Mega Market Hà Đông- Hà Nội.

Khai mạc Hội chợ OCOP Quảng Ninh 2020

Tối 30/10, tại Cung Quy hoạch, Hội chợ và Triển lãm tỉnh (TP Hạ Long) đã diễn ra lễ khai mạc Hội chợ OCOP Quảng Ninh 2020. Đến dự có các đồng chí: Ngô Hoàng Ngân, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Nguyễn Thị Hạnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Vũ Bá Phú, Cục trưởng Cục Xúc tiến Thương mại, Bộ Công Thương.

Đã hoàn tất công tác chuẩn bị cho Hội chợ OCOP Quảng Ninh năm 2020

Đã hoàn tất công tác chuẩn bị cho Hội chợ OCOP Quảng Ninh năm 2020

Với Chủ đề “Cùng tin dùng hàng Việt - Người Quảng Ninh tin dùng sản phẩm thương hiệu Quảng Ninh”. Hội chợ OCOP Quảng Ninh năm 2020 hứa hẹn sẽ đem lại cho du khách và người tiêu dùng các sản phẩm phong phú và đa dạng.

Quảng bá, kết nối tiêu thụ thủy sản Quảng Ninh vào thị trường Hà Nội

Quảng bá, kết nối tiêu thụ thủy sản Quảng Ninh vào thị trường Hà Nội

Ngày 26/10, tại TP Hà Nội, Sở Công Thương chủ trì phối hợp với Sở Nông Nghiệp và Phát triển Nông thôn (NN&PTNT) tổ chức Hội nghị quảng bá, kết nối, tiêu thụ sản phẩm thủy sản của tỉnh Quảng Ninh đến các tập đoàn phân phối lớn, đơn vị kinh doanh trên địa bàn TP Hà Nội.

Giữ vững thương hiệu chủ lực cấp tỉnh

Giữ vững thương hiệu chủ lực cấp tỉnh

Sau 7 năm triển khai, Chương trình OCOP đã trở thành thương hiệu riêng của Quảng Ninh. Các sản phẩm OCOP của tỉnh đã và đang tạo được “chỗ đứng” trong lòng người tiêu dùng cả trong, ngoài nước. Để giữ vững thương hiệu các sản phẩm, Ban Chỉ đạo OCOP của tỉnh cũng như các địa phương đã tích cực triển khai nhiều giải pháp nhằm đảm bảo duy trì và nâng cao chất lượng, mẫu mã của từng sản phẩm…

Mời tham dự "Hội nghị kết nối cung - cầu sản phẩm OCOP, sản phẩm thủy sản tỉnh Quảng Ninh năm 2020"

Mời tham dự "Hội nghị kết nối cung - cầu sản phẩm OCOP, sản phẩm thủy sản tỉnh Quảng Ninh năm 2020"

Thực hiện Kế hoạch số 107/KH-OCOP ngày 02/10/2020 của Ban Chỉ đạo OCOP tỉnh Quảng Ninh về việc tổ chức Hội chợ OCOP Quảng Ninh năm 2020;

Hội chợ OCOP Quảng Ninh năm 2020

Hội chợ OCOP Quảng Ninh năm 2020

Ngày 30/10/2020 tại Cung Quy hoạch Hội chợ và Triển lãm tỉnh Quảng Ninh sẽ diễn ra khai mạc Hội chợ OCOP vào lúc 20h00’. Với Chủ đề “ Cùng tin dùng hàng Việt - Người Quảng Ninh tin dùng sản phẩm thương hiệu Quảng Ninh”.

Tuần giới thiệu tiêu thụ hải sản Quảng Ninh tại Hà Nội

Đẩy mạnh việc kết nối cung – cầu mặt hàng thủy hải sản và sản phẩm OCOP Quảng Ninh tại các thị trường trọng điểm là một bước đi chiến lược của Sở Công Thương, điều đó có ý nghĩa rất lớn trong việc tháo gỡ khó khăn cho các doanh nghiệp, các hộ kinh doanh sản xuất các mặt hàng thủy sản trên địa bàn tỉnh.

Các tin khác

1, 2, 3 ... 125, 126, 127  Trang sau