Danh sách hội chợ triển lãm

Bản tin Xuất - Nhập khẩu

Quảng cáo


Thống kê

  • Đang truy cập: 47
  • Hôm nay: 269
  • Tháng hiện tại: 15425
  • Tổng lượt truy cập: 9818071

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Hội chợ - Triển lãm
033 3626 720
hoichotrienlam@qnitrde.gov.vn
Đào tạo - Tập huấn
033 2476 066
daotaotaphuan@qnitrde.gov.vn
Hỗ trợ doanh nghiệp
033 3626 728
hotrodoanhnghiep@qnitrde.gov.vn
Thương mại điện tử
033 3626 728
thuongmaidientu@qnitrde.gov.vn
qnitrade_tmdt

Qnitrade   Tin tức  

Khai mạc "Phiên chợ đêm Xúc tiến tiêu thụ các sản phẩm OCOP - Sunworld Hạ Long năm 2020"

Khai mạc "Phiên chợ đêm Xúc tiến tiêu thụ các sản phẩm OCOP - Sunworld Hạ Long năm 2020"

Thực hiện chỉ đạo của UBND Tỉnh Về việc hỗ trợ các DN/HTX OCOP Tỉnh kết nối- Xúc tiến mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm năm 2020, và thực hiện chủ trương phát triển KINH TẾ ĐÊM của tỉnh Quảng Ninh. Sở Công Thương Quảng Ninh phối hợp với Ban XD NTM và UBND các huyện/thị xã/thành phố trong Tỉnh chỉ đạo tổ chức Phiên chợ Đêm - Hạ Long 2020, sự kiện này diễn ra tại tại công viên du lịch Sunworld Hạ Long từ ngày 30/7 đến ngày 02/8/2020

Khai mạc Liên hoan ẩm thực Quảng Ninh 2020

Khai mạc Liên hoan ẩm thực Quảng Ninh 2020

Tối 23/7, tại Công viên Sunworld Hạ Long Park (Bãi Cháy, TP Hạ Long) đã diễn ra lễ khai mạc Liên hoan ẩm thực Quảng Ninh 2020. Tham dự buổi lễ có các đồng chí: Nguyễn Trùng Khánh, Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch; Nguyễn Thị Hạnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Mời tham dự "Hội chợ triển lãm hàng công nghiệp nông thôn tiêu biểu khu vực phía Bắc năm 2020" tại Thái Nguyên

Thực hiện Văn bản số 539/CTĐP-QLKC ngày 08/7/2020 của Cục Công Thương địa phương – Bộ Công Thương “V/v tổ chức Hội nghị Khuyến công và Hội chợ triển lãm hàng công nghiệp nông thôn tiêu biểu khu vực phía Bắc năm 2020”; Văn bản số 2359/SCT-QLCN ngày 15/7/2020 của Sở Công Thương Quảng Ninh “V/v tổ chức Hội nghị Khuyến công và Hội chợ triển lãm hàng công nghiệp nông thôn tiêu biểu khu vực phía Bắc năm 2020”.

Nâng cao giá trị thương hiệu hàng Việt

Nâng cao giá trị thương hiệu hàng Việt

Thời gian gần đây, nhiều sản phẩm hàng hóa của doanh nghiệp Việt Nam đã đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe để xuất hiện tại các hệ thống siêu thị lớn như Big C, Aeon, Lotte… và xuất khẩu vào những thị trường khó tính như Mỹ, Nhật Bản, Liên minh châu Âu (EU).

Mời đăng ký tham gia Chương trình xúc tiến thương mại tại các tỉnh, thành phố trong nước

Sở Công Thương Quảng Ninh nhận được văn bản mời tham gia các chương trình xúc tiến thương mại tại các tỉnh, thành phố trong nước Sở Công Thương cung cấp thông tin hướng dẫn tham gia như sau:

Phát triển sản phẩm OCOP thế mạnh

Phát triển sản phẩm OCOP thế mạnh

Thời gian qua, phát huy thế mạnh về khai thác và chế biến thủy sản, huyện Cô Tô đã tập trung phát huy, tạo ra được các sản phẩm OCOP có thế mạnh riêng ở lĩnh vực này. Nhờ đó, cho tới nay nhắc tới sản phẩm thế mạnh mực ống, cá duội... người tiêu dùng nhớ ngay tới sản phẩm của huyện

Khai mạc tuần giới thiệu tiêu thụ sản phẩm OCOP Quảng Ninh

Khai mạc tuần giới thiệu tiêu thụ sản phẩm OCOP Quảng Ninh

Tối 17/7, Sở Công Thương phối hợp với Ban Xây dựng NTM và UBND các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh tổ chức Tuần xúc tiến tiêu thụ sản phẩm OCOP Quảng Ninh năm 2020 tại Big C Hạ Long.

Phát triển thương mại điện tử

Phát triển thương mại điện tử

Quảng Ninh đặt mục tiêu phấn đấu đến năm 2025 đạt 55% dân số tham gia mua sắm trực tuyến; 50% siêu thị, trung tâm mua sắm, cơ sở phân phối hiện đại, các hộ gia đình và cá nhân sử dụng phương tiện thanh toán không dùng tiền mặt... Điều này cho thấy quyết tâm phát triển lĩnh vực thương mại điện tử (TMĐT), hình thành nền kinh tế số của tỉnh.

Mời tham gia "Hội chợ OCOP Quảng Ninh năm 2020"

Căn cứ Kế hoạch số 462/UBND-NLN1 ngày 10/7/2020 của Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Ninh Về việc mời tham gia Hội chợ OCOP Quảng Ninh năm 2020. Hội chợ sẽ diễn ra từ ngày 28/8 đến ngày 03/9/2020 tại Cung Quy hoạch và Hội chợ triển lãm tỉnh Quảng Ninh; trong khuôn khổ Hội chợ sẽ tổ chức nhiều sự kiện phụ trợ như: Trao xếp hạng sản phẩm OCOP Quảng Ninh năm 2020, Hội nghị kết nối tiêu thụ đối sản phẩm OCOP Quảng Ninh năm 2020...

Mời tham gia "Hội chợ hàng công nghiệp nông thôn năm 2020"

Căn cứ Văn bản số 525/CTĐP-KV1 ngày 03/7/2020 của Cục Công Thương địa phương – Bộ Công Thương “V/v tham gia hội chợ hàng công nghiệp nông thôn năm 2020”;

Mời tham gia "Tuần giới thiệu sản phẩm OCOP, sản phẩm thương hiệu của tỉnh Quảng Ninh năm 2020"

Căn cứ Kế hoạch số 2162 /KH-SCT ngày 02/7/2020 của Sở Công Thương Về việc Tổ chức Tuần giới thiệu sản phẩm OCOP, sản phẩm thương hiệu của tỉnh Quảng Ninh năm 2020, theo đó, Sở Công Thương chủ trì phối hợp với Ban Xây dựng Nông thôn mới chỉ đạo Trung tâm Xúc tiến và Phát triển công thương phối hợp với Phòng OCOP - Ban XD Nông thôn mới tổ chức chuỗi sự kiện Tuần giới thiệu sản phẩm OCOP, sản phẩm thương hiệu của tỉnh Quảng Ninh năm 2020.

Người xây dựng sản phẩm OCOP Trà hoa vàng Móng Cái

Người xây dựng sản phẩm OCOP Trà hoa vàng Móng Cái

Tốt nghiệp đại học, có công việc tại một công ty điện máy, nhưng với quyết tâm làm giàu trên mảnh đất quê hương, anh Nịnh Văn Thanh (SN 1996, dân tộc Sán Chỉ, thôn Thán Phún, xã Bắc Sơn, TP Móng Cái) đã cùng gia đình chuyên tâm trồng cây trà hoa vàng, phát triển thành sản phẩm OCOP Móng Cái.

"Tiếp sức" kết nối cung - cầu cho OCOP

"Tiếp sức" kết nối cung - cầu cho OCOP

Đa dạng hóa các hoạt động kết nối, thay đổi hình thức, chất lượng các hoạt động xúc tiến... là cách để "tiếp sức" các đơn vị, doanh nghiệp OCOP của Quảng Ninh kết nối cung - cầu, xác định thị trường, trở lại mạnh mẽ hơn sau khi tình dịch bệnh Covid - 19 được kiểm soát, đẩy lùi.

Đổi mới công nghệ, phát triển sản phẩm OCOP nhờ nguồn lực khuyến công

Đổi mới công nghệ, phát triển sản phẩm OCOP nhờ nguồn lực khuyến công

Đổi mới dây chuyền, công nghệ sản xuất sản phẩm là một trong những vấn đề cốt yếu được doanh nghiệp đặc biệt quan tâm, nhằm nâng cao chất lượng, tăng tính cạnh tranh cho sản phẩm OCOP. Vấn đề quan trọng nhưng không hề đơn giản này thời gian qua đã được các ban, ngành, đặc biệt nguồn khuyến công của tỉnh hỗ trợ đắc lực, đóng vai trò "bà đỡ" thúc đẩy đổi mới phát triển sản xuất với không ít doanh nghiệp OCOP.

Người Việt sắp được mua hàng giảm giá 100%, kéo dài suốt 1 tháng

Người Việt sắp được mua hàng giảm giá 100%, kéo dài suốt 1 tháng

Trong Tháng khuyến mại tập trung quốc gia 2020, mức giảm giá tối đa đối với hàng hóa, dịch vụ được khuyến mại là 100% thay vì tối đa chỉ là 50% như theo quy định.

Nhiều sản phẩm OCOP chưa tìm được chỗ đứng trên thị trường

Nhiều sản phẩm OCOP chưa tìm được chỗ đứng trên thị trường

Xây dựng và phát triển Chương trình mỗi xã một sản phẩm (sản phẩm OCOP) tại nhiều địa phương hiện chưa đi đúng hướng và thiếu thực chất khiến nhiều sản phẩm OCOP có tuổi đời rất ngắn, kém hiệu quả. Để sản phẩm OCOP có chỗ đứng trên thị trường, cần khai thác hiệu quả tiềm năng đất đai, nguyên liệu, kinh nghiệm truyền thống, giá trị văn hóa và sức lao động tại địa phương.

Vân Đồn: Tiếp tục gỡ khó cho các hộ nuôi trồng thủy sản

Vân Đồn: Tiếp tục gỡ khó cho các hộ nuôi trồng thủy sản

Trong cơ cấu kinh tế, nhiều năm nay, huyện Vân Đồn luôn xác định kinh tế thuỷ sản là ngành mũi nhọn. Với sự quy hoạch tương đối phù hợp, cơ chế khá thông thoáng, nên đã thu hút được nhiều tập thể, cá nhân đầu tư vào việc đánh bắt, nuôi trồng thuỷ sản, từ đó tạo việc làm, thu nhập ổn định cho ngư dân. Tuy nhiên, từ đầu năm đến nay, do tác động mạnh mẽ của dịch Covid-19, ngành Thuỷ sản của Vân Đồn đã chịu ảnh hưởng không nhỏ, nhất là những hộ nuôi nhuyễn thể.

Xúc tiến thương mại – Những gam màu sáng

Hoạt động Xúc tiến thương mại trên địa bàn tỉnh ngày càng nâng cao tính chuyên nghiệp và gặt hái được nhiều thành quả, từng bước nâng cao uy tín, vị thế của Ngành Công thương trong hoạt động đồng hành cùng doanh nghiệp; các hoạt động hội chợ triển lãm; sự kiện kết nối Cung – Cầu gắn với các sự kiện kinh tế chính trị của tỉnh, các ngày lễ lớn đã lan tỏa hiệu ứng và thúc đẩy giao thương sản phẩm và dịch vụ của Quảng Ninh với các tỉnh thành trong nước và thị trường Quốc tế.

Kích cầu tiêu dùng sau Covid-19 phải giảm trục lợi từ khâu trung gian

Kích cầu tiêu dùng sau Covid-19 phải giảm trục lợi từ khâu trung gian

Những hành vi trục lợi nhằm thu lợi nhuận ở khâu trung gian và khâu bán lẻ hưởng một cách quá mức là không thể chấp nhận được.

Thương mại điện tử xuyên biên giới: Giải pháp hữu ích giai đoạn “bình thường mới”

Thương mại điện tử xuyên biên giới: Giải pháp hữu ích giai đoạn “bình thường mới”

Trong khi dịch Covid-19 vẫn còn diễn biến phức tạp, văn hoá tiêu dùng đã thay đổi với sự lên ngôi của mua sắm trực tuyến thì thương mại điện tử xuyên biên giới được coi là giải pháp hữu hiệu giúp doanh nghiệp thích nghi với trạng thái “bình thường mới”, thúc đẩy sản xuất, kinh doanh.

Các tin khác

1, 2, 3 ... 122, 123, 124  Trang sau