Danh sách hội chợ triển lãm

Bản tin Xuất - Nhập khẩu

Thống kê

  • Đang truy cập: 15
  • Khách viếng thăm: 12
  • Máy chủ tìm kiếm: 3
  • Hôm nay: 4256
  • Tháng hiện tại: 106917
  • Tổng lượt truy cập: 8377922

Quảng cáo


Hỗ Trợ Trực Tuyến

Hội chợ - Triển lãm
033 3626 720
hoichotrienlam@qnitrde.gov.vn
Đào tạo - Tập huấn
033 2476 066
daotaotaphuan@qnitrde.gov.vn
Hỗ trợ doanh nghiệp
033 3626 728
hotrodoanhnghiep@qnitrde.gov.vn
Thương mại điện tử
033 3626 728
thuongmaidientu@qnitrde.gov.vn
qnitrade_tmdt

Qnitrade   Tin tức  

Diễn đàn Quảng Ninh khởi nghiệp năm 2018

Đăng lúc: Thứ ba - 27/03/2018 08:25 - Người đăng bài viết: Quản trị mạng
Diễn đàn Quảng Ninh khởi nghiệp năm 2018

Diễn đàn Quảng Ninh khởi nghiệp năm 2018

Chiều 25/3, tại TP Uông Bí, Hiệp hội doanh nghiệp Quảng Ninh phối hợp cùng báo Diễn đàn doanh nghiệp tổ chức chương trình Diễn đàn Quảng Ninh khởi nghiệp năm 2018. Hoạt động này nhằm thúc đẩy hỗ trợ khởi nghiệp cho thanh niên, sinh viên trên địa bàn tỉnh.

Chiều 25/3, tại TP Uông Bí, Hiệp hội doanh nghiệp Quảng Ninh phối hợp cùng báo Diễn đàn doanh nghiệp tổ chức chương trình Diễn đàn Quảng Ninh khởi nghiệp năm 2018. Hoạt động này nhằm thúc đẩy hỗ trợ khởi nghiệp cho thanh niên, sinh viên trên địa bàn tỉnh.

Ban Tổ chức chương trình khởi nghiệp Quốc gia, lãnh đạo Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh và các doanh nhân thành đạt tham gia diễn đàn
Ban tổ chức chương trình khởi nghiệp quốc gia, lãnh đạo Hiệp hội doanh nghiệp Quảng Ninh và các doanh nhân thành đạt tham gia diễn đàn.

Dự chương trình có đại diện các sở, ngành và gần 500 sinh viên đến từ các trường đại học, cao đằng trên địa bàn tỉnh. Diễn đàn Quảng Ninh khởi nghiệp năm 2018 được tổ chức với mục đích để thanh niên, sinh viên Quảng Ninh giao lưu với Ban tổ chức khởi nghiệp, lãnh đạo Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh, các doanh nhân đang kinh doanh hiệu quả. Qua đó, nắm bắt những cơ hội khởi nghiệp, tham gia các cuộc thi khởi nghiệp, các khóa đào tạo cũng như nhận được những tư vấn thiết thực từ doanh nhân đi trước.

Quang cảnh buổi diễn đàn với sự tham gia của gần 500 sinh viên các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn tỉnh
Quang cảnh buổi diễn đàn với sự tham gia của gần 500 sinh viên các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn tỉnh.

Tại chương trình, báo Diễn đàn doanh nghiệp đã trao tặng khóa học Khởi sự kinh doanh và khóa đào tạo nhà tư vấn khởi nghiệp cho sinh viên các trường đại học, cao đẳng của Quảng Ninh. Ban tổ chức chương trình cũng phát động cuộc thi Khởi nghiệp năm 2018 trên địa bàn tỉnh. Theo đó, các bạn trẻ sẽ gửi những dự án khởi nghiệp về Hiệp hội doanh nghiệp Quảng Ninh để trên cơ sở đó lựa chọn ra những dự án tiêu biểu tham gia cuộc thi Khởi nghiệp toàn quốc. Trong khuôn khổ chương trình cũng đã diễn ra ký kết hợp tác hỗ trợ khởi nghiệp của Hiệp hội doanh nghiệp Quảng Ninh và báo Diễn đàn doanh nghiệp. 

Ký kết hợp tác hỗ trợ khởi nghiệp giữa Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Quảng Ninh và báo Diễn đàn doanh nghiệp
Ký kết hợp tác hỗ trợ khởi nghiệp giữa Hiệp hội doanh nghiệp Quảng Ninh và báo Diễn đàn doanh nghiệp.

Trong thời gian qua, Hiệp hội doanh nghiệp Quảng Ninh đã và đang phối hợp với các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn tổ chức những diễn đàn chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh, hướng dẫn sinh viên theo đuổi ước mơ khởi nghiệp; đồng thời tổ chức các chương trình, hội thảo, tư vấn hỗ trợ khởi nghiệp, nhằm giúp các bạn trẻ biến ý tưởng sáng tạo trở thành những dự án khởi nghiệp có tính khả thi cao và sớm được triển khai thực tế.

báo Diễn đàn Doanh nghiệp đã trao tặng khóa học Khởi sự kinh doanh và khóa đào tạo nhà tư vấn khởi nghiệp cho các bạn sinh viên, thanh niên các trường đại học, cao đẳng của Quảng Ninh
Báo Diễn đàn doanh nghiệp trao tặng khóa học Khởi sự kinh doanh và khóa đào tạo nhà tư vấn khởi nghiệp cho sinh viên các trường đại học, cao đẳng của Quảng Ninh.


Nguồn: Báo Quảng Ninh
Tác giả bài viết: Đặng Sơn (st)
Từ khóa:

n/a

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

TIN HOẠT ĐỘNG