Danh sách hội chợ triển lãm

Bản tin Xuất - Nhập khẩu

Thống kê

  • Đang truy cập: 13
  • Khách viếng thăm: 10
  • Máy chủ tìm kiếm: 3
  • Hôm nay: 1020
  • Tháng hiện tại: 53451
  • Tổng lượt truy cập: 10013491

Quảng cáo


Hỗ Trợ Trực Tuyến

Hội chợ - Triển lãm
033 3626 720
hoichotrienlam@qnitrde.gov.vn
Đào tạo - Tập huấn
033 2476 066
daotaotaphuan@qnitrde.gov.vn
Hỗ trợ doanh nghiệp
033 3626 728
hotrodoanhnghiep@qnitrde.gov.vn
Thương mại điện tử
033 3626 728
thuongmaidientu@qnitrde.gov.vn
qnitrade_tmdt

Qnitrade   Tin tức  

Hội nghị đồng hành cùng hàng Việt và Chống rác thải nhựa

Đăng lúc: Thứ hai - 28/09/2020 20:32 - Người đăng bài viết: Quản trị mạng
Sáng 28/9, tại Cung Quy hoạch, Hội chợ và Triển lãm tỉnh, Sở Công Thương đã tổ chức Hội nghị đồng hành cùng hàng Việt, ký cam kết doanh nghiệp kinh doanh lành mạnh và phát động phong trào chống rác thải nhựa ngành công thương trên địa bàn tỉnh năm 2020.
sd
Quang cảnh hội nghị.

Chương trình “Đồng hành cùng hàng Việt” diễn ra trong bối cảnh vừa phát triển kinh tế - xã hội, vừa tiếp tục chống dịch hiệu quả. Việc triển khai chương trình có ý nghĩa to lớn trong việc khuyến khích tiêu dùng nội địa gắn với cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, đồng thời phát huy vai trò Nhà nước và các tổ chức có liên quan trong quản lý thị trường nhằm bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, bảo vệ nền sản xuất, môi trường kinh doanh hàng Việt Nam phát triển lành mạnh. Qua đó, khích lệ các đơn vị, doanh nghiệp tập trung đẩy mạnh quá trình tái cơ cấu các lĩnh vực sản xuất, lưu thông hàng hóa, tiêu dùng, đầu tư… để ứng phó kịp thời, có hiệu quả với bối cảnh của đất nước, khu vực và toàn cầu.

Các nhiệm vụ triển khai cần gắn liền với các giải pháp nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp, đơn vị sản xuất kinh doanh tháo gỡ khó khăn do chịu tác động của dịch bệnh Covid- 19 trên các ngành, lĩnh vực kinh tế của tỉnh, qua đó thúc đẩy và góp phần hoàn thành các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội của đơn vị, địa phương.

cs
Đại diện các doanh nghiệp ký cam kết doanh nghiệp kinh doanh lành mạnh.

Trong khuôn khổ hội nghị, Sở Công Thương đã tổ chức ký cam kết doanh nghiệp kinh doanh lành mạnh và phát động hưởng ứng phong trào chống rác thải nhựa thông qua ký cam kết doanh nghiệp chống rác thải nhựa.

Theo Mai Hương/Báo Quảng Ninh

Tác giả bài viết: St. Ty Quyền
Từ khóa:

n/a

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

TIN HOẠT ĐỘNG