Mời tham gia chương trình 'Tuần bán hàng trực tuyến sản phẩm OCOP và sản phẩm Thủy sản tỉnh Quảng Ninh năm 2021'
Hỗ trợ kế nối tiêu thụ sản phẩm OCOP sản phẩm nông nghiệp tỉnh Quảng Ninh
 Cửa hàng Hồng Nhi

Danh sách hội chợ triển lãm

Hội nhập Quốc Tế

Thống kê

  • Đang truy cập: 5
  • Khách viếng thăm: 4
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 1508
  • Tháng hiện tại: 34626
  • Tổng lượt truy cập: 10995757

Quảng cáo

Bảo Vệ người tiêu dùng
Xúc tiến thương mại Vĩnh Long
Sàn TMĐT Thái Bình

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Hội chợ - Triển lãm
033 3626 720
hoichotrienlam@qnitrde.gov.vn
Đào tạo - Tập huấn
033 2476 066
daotaotaphuan@qnitrde.gov.vn
Hỗ trợ doanh nghiệp
033 3626 728
hotrodoanhnghiep@qnitrde.gov.vn
Thương mại điện tử
033 3626 728
thuongmaidientu@qnitrde.gov.vn
qnitrade_tmdt

Qnitrade   Tin tức  

Hưởng ứng cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam" trong tình hình mới của Đảng

Đăng lúc: Thứ hai - 16/08/2021 14:58 - Người đăng bài viết: Hoàng Đình Trung
Hưởng ứng cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam" trong tình hình mới của Đảng

Hưởng ứng cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam" trong tình hình mới của Đảng

Hiện nay, dịch Covid-19 tiếp tục diễn biến phức tạp trên cả nước làm ảnh hưởng tiêu cực tới hoạt động thương mại, vận tải và du lịch khi nhiều tỉnh, thành phố thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị số 16/CT-TTg.
Hiện nay, dịch Covid-19 tiếp tục diễn biến phức tạp trên cả nước làm ảnh hưởng tiêu cực tới hoạt động thương mại, vận tải và du lịch khi nhiều tỉnh, thành phố thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị số 16/CT-TTg. Nền kinh tế đứng trước thách thức lớn, trong tháng bảy vừa qua theo số liệu của Tổng cục Thống thì mức bán lẻ hàng hóa và doanh thu dịch vụ tiêu dùng ước tính đạt 339,4 nghìn tỷ đồng, giảm 8,3% so với tháng trước và giảm 19,8% so với cùng kỳ năm trước. Kim ngạch nhập khẩu hàng hóa tháng 7/2021 là 28,7 tỷ USD, tăng 3,8% so với tháng trước và tăng 29,9% so với cùng kỳ năm trước. Tính chung 7 tháng năm 2021, kim ngạch nhập khẩu hàng hóa ước tính đạt 188,03 tỷ USD, tăng 35,3% so với cùng kỳ năm trước.

Hưởng ứng cuộc vận động 'Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam' trong tình hình mới của Đảng
Hưởng ứng cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam" trong tình hình mới của Đảng
Trước tình hình tổng mức bán lẻ hàng hóa và doanh thu dịch vụ tiêu dùng giảm trong khi kim ngạch nhập khẩu gia tăng mạnh, Tỉnh ủy tỉnh Quảng Ninh đã ban hành Kế hoạch số 75-KH/TU thực hiện Chỉ thị số 03-CT/TW ngày 19/5/2021 của Ban Bí thư về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam" trong tình hình mới là sự chỉ đạo vô cùng kịp thời và sáng suốt.

"Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam" sẽ là giải pháp quan trọng nhất tại giai đoạn hiện nay nhằm giúp các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân kinh doanh có cơ hội khôi phục và phát triển sản xuất kinh doanh. Tuy nhiên để đạt được mục tiêu đó thì các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân kinh doanh thương mại cũng phải đồng lòng, chung sức đưa sản phẩm của người Việt Nam đến với người tiêu dùng Việt Nam.

Nhiệt tình hưởng ứng Kế hoạch số 75-KH/TU của Tỉnh ủy tỉnh Quảng Ninh, thực hiện chỉ đạo của Thành ủy thành phố Hạ Long trên địa bàn thành phố Hạ Long đã có nhiều doanh nghiệp, cửa hàng tăng cường sản xuất, kinh doanh hàng hóa thương hiệu Việt. Trong số đó phải kể đến đó là Cửa hàng Hồng Nhi tại 32, đường Lê Thánh Tông, phường Hồng Gai và Điểm bán hàng bình ổn giá Ocop Hạ Long tại 536, đường Lê Thánh Tông, phường Hồng Hải đã triển khai nhập nhiều hàng hóa của các địa phương trong tỉnh sản xuất cũng như nhiều hàng hóa thương hiệu Việt Nam để kinh doanh.

Cửa hàng Hồng Nhi
Cửa hàng Hồng Nhi
Các mặt hàng đã được người tiêu dùng trên thành phố Hạ Long ủng hộ nhất là đặc sản Tiên Yên như gà, khau khộc, bánh đúc, bánh rợm, bánh gật gù, trứng vịt và khoai lang Đồng Rui; các mặt hàng nhập từ địa phương lân cận là vịt quay, lợn quay Lạng Sơn.

Mặt hàng thiết yếu quan trọng nhất từ trước đến nay đối với người Việt Nam là gạo cũng được Cửa hàng Hồng Nhi và Điểm bán hàng bình ổn giá Ocop Hạ Long nhập của Tổng công ty Lương thực miền Bắc - Vinafood_1. Vinafood_1 là thương hiệu lớn của Việt Nam cả về xuất khẩu và sản xuất chế biến, tiêu thụ gạo nội địa. Vinafood_1 là doanh nghiệp tập trung kinh doanh các loại gạo đảm bảo tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm và có chất lượng cao vào tốp đầu của cả nước.

Cửa hàng Hồng Nhi và Điểm bán hàng bình ổn giá Ocop Hạ Long lựa chọn một số loại gạo cao cấp để giới thiệu và kinh doanh gồm: gạo Đen Phúc Thọ, gạo ST25, gạo Séng Cù, gạo Tám Sóc Trăng, gạo Tám Gò Công, gạo Bắc Hương, gạo Nam Hương, gạo Tám Điện Biên và gạo Nếp cái Hoa Vàng.

Cửa hàng Hồng Nhi
Đa dạng các sản phẩm
Các loại gạo ngon trên, Cửa hàng Hồng Nhi niêm yết giá trên trang web của cửa hàng: http://hongnhifamilycare.com/product.html.

Cửa hàng Hồng Nhi (Ngô Thị Bông Hồng số điện thoại, zalo: 0919986188) và Điểm bán hàng bình ổn giá Ocop Hạ Long (Nguyễn Thúy Hà số điện thoại, zalo: 0915335899) rất mong muốn có nhiều người Hạ Long cũng như các địa phương trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh được biết và hưởng ứng thực hiện Kế hoạch số 75-KH/TU ngày 05/7/2021 của Tỉnh ủy tỉnh Quảng Ninh thực hiện Chỉ thị số 03-CT/TW ngày 19/5/2021 của Ban Bí thư về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam" trong tình hình mới để cùng chung tay chống Covid-19 hiệu quả đồng thời khôi phục, phát triển kinh tế địa phương và đất nước.
Tác giả bài viết: Xuân Hợi
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

TIN HOẠT ĐỘNG