Mời tham gia gian hàng tại Hội chợ OCOP Quảng Ninh - Đông 2022 tại Thành phố Móng Cái tỉnh Quảng Ninh
Mời tham gia gian hàng tại Hội chợ OCOP Quảng Ninh - Đông 2022 tại Thành phố Móng Cái tỉnh Quảng Ninh
 Cửa hàng Hồng Nhi

Danh sách hội chợ triển lãm

Hội nhập Quốc Tế

Thống kê

  • Đang truy cập: 22
  • Khách viếng thăm: 21
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 2443
  • Tháng hiện tại: 40016
  • Tổng lượt truy cập: 12031298

Quảng cáo

Bảo Vệ người tiêu dùng
Xúc tiến thương mại Vĩnh Long
Sàn TMĐT Thái Bình
Sàn thương mại điện tử tỉnh Kon Tum

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Hội chợ - Triển lãm
033 3626 720
hoichotrienlam@qnitrde.gov.vn
Đào tạo - Tập huấn
033 2476 066
daotaotaphuan@qnitrde.gov.vn
Hỗ trợ doanh nghiệp
033 3626 728
hotrodoanhnghiep@qnitrde.gov.vn
Thương mại điện tử
033 3626 728
thuongmaidientu@qnitrde.gov.vn
qnitrade_tmdt

Qnitrade   Tin tức  

Khai mạc Hội chợ Ocop kết kợp thương mại Huyện Đầm Hà, tỉnh Quảng Ninh Năm 2019

Đăng lúc: Thứ hai - 16/09/2019 08:07 - Người đăng bài viết: Quản trị mạng
Khai mạc Hội chợ Ocop kết kợp thương mại Huyện Đầm Hà, tỉnh Quảng Ninh Năm 2019

Khai mạc Hội chợ Ocop kết kợp thương mại Huyện Đầm Hà, tỉnh Quảng Ninh Năm 2019

Hội chợ OCOP kết hợp Thương mại và Phiên chợ hàng Việt huyện Đầm Hà năm 2019 được diễn ra từ ngày 15/9 đến hết ngày 21/9/2019, với trên 130 gian hàng của 100 doanh nghiệp, doanh nhân đến từ các vùng, miền khác nhau trong cả nước.

Đặc biệt có sự tham gia của 20 gian hàng OCOP của 08 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh và 30 gian hàng của Phiên chợ hàng Việt Đầm Hà năm 2019. Việc tổ chức Hội chợ là một hoạt động thiết thực thể hiện sự “Đồng hành cùng với doanh nghiệp” của huyện Đầm Hà; theo chủ trương của tỉnh Quảng Ninh với Chương trình Mỗi xã, phường một sản phẩm tỉnh Quảng Ninh (gọi tắt là Chương trình OCOP) và đây cũng là một trong những hoạt động hưởng ứng Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

Thông qua hoạt đông xúc tiến thương mại này nhằm phát huy mạnh mẽ lòng yêu nước, ý trí tự lực, tự cường, tự tôn dân tộc, thể hiện nét đẹp văn hóa tiêu dùng, góp phần xây dựng thương hiệu hàng Việt Nam. Đồng thời, thể hiện sự quan tâm của các sở, ngành đối với hoạt động xúc tiến thương mại, du lịch và đầu tư phát triển kinh tế - xã hội đối với huyện Đầm Hà.


Các đồng chí lãnh đạo Sở Công Thương, lãnh đạo Huyện Đầm Hà và nhân dân tham dự lễ khai mạc Phiên chợ


Hội chợ là dịp các doanh nghiệp, doanh nhân tiếp cận với thị trường, từng bước xây dựng mạng lưới phân phối, mở rộng thị trường, tạo điều kiện kết nối giữa các doanh nghiệp, doanh nhân với các nhà phân phối, đại lý bán lẻ, gây dựng uy tín với người tiêu dùng và là giải pháp kích cầu thị trường, thúc đẩy tiêu thụ hàng hóa nội địa. Thông qua Hội chợ nhằm cung cấp và giới thiệu cho người tiêu dung huyện Đầm Hà hiểu them về sản phẩm OCOP của tỉnh nói chung và sản phẩm OCOP huyện Đầm Hà nói riêng đồng thời giới thiệu quảng bá ra thị trường những sản phẩm đặc sản địa phương có chất lượng tốt, góp phần thúc đẩy sản xuất phát triển, tăng thu nhập cho người nông dân và phát triển ngành dịch vụ và du lịch gắn với việc thực hiện tốt chủ đề công tác năm 2019 của tỉnh Quảng Ninh là “Nâng cao chất lượng hiệu quả dịch vụ”.
 
Trong những năm qua, cuộc vận động “Vì người nghèo” do Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam phát động đã được Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam -Ban Vận động các cấp của tỉnh Quảng Ninh trong đó có huyện Đầm Hà đã vận động các cơ quan, đơn vị, cá nhân tham gia đóng góp và tích cực hưởng ứng ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo”, Thông qua hoạt động của Hội chợ, Ban tổ chức Hội chợ có 10 phần quà gửi tặng các hộ nghèo trên địa bàn huyện bằng hình thức thiết thực để hỗ trợ người có hoàn cảnh khó khăn, chăm lo giúp đỡ người nghèo, xây dựng cuộc sống ổn định, góp phần thực hiện chính sách an sinh xã hội của Đảng, Nhà nước và của huyện Đầm Hà.

Tác giả bài viết: Lương Hải
Từ khóa:

n/a

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

TIN HOẠT ĐỘNG