nhiệt liệt chào mừng 70 năm ngành công thương
Bầu cử đại biểu quốc hội khóa xv
 

Danh sách hội chợ triển lãm

Hội nhập Quốc Tế

Thống kê

  • Đang truy cập: 7
  • Khách viếng thăm: 6
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 102
  • Tháng hiện tại: 52295
  • Tổng lượt truy cập: 10636571

Quảng cáo

Bảo Vệ người tiêu dùng
Xúc tiến thương mại Vĩnh Long

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Hội chợ - Triển lãm
033 3626 720
hoichotrienlam@qnitrde.gov.vn
Đào tạo - Tập huấn
033 2476 066
daotaotaphuan@qnitrde.gov.vn
Hỗ trợ doanh nghiệp
033 3626 728
hotrodoanhnghiep@qnitrde.gov.vn
Thương mại điện tử
033 3626 728
thuongmaidientu@qnitrde.gov.vn
qnitrade_tmdt

Qnitrade   Thông tin - Thương mại điện tử  

Hội nghị tập huấn hội nhập quốc tế về kinh tế trong lĩnh vực thông tin và truyền thông

Đăng lúc: Thứ sáu - 30/09/2016 15:48 - Người đăng bài viết: Quản trị mạng
Hội nghị tập huấn hội nhập quốc tế về kinh tế trong lĩnh vực thông tin và truyền thông

Hội nghị tập huấn hội nhập quốc tế về kinh tế trong lĩnh vực thông tin và truyền thông

Sáng 30-9, tại TP Hạ Long, Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức hội nghị tập huấn hội nhập quốc tế về kinh tế trong lĩnh vực thông tin và truyền thông. Tham dự hội nghị có đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông, doanh nghiệp thông tin và truyền thông, một số Sở Thông tin và Truyền thông khu vực phía Bắc và các cơ quan thông tấn, báo chí trung ương và địa phương.
Tại hội nghị, các đại biểu được nghe các chuyên gia về hội nhập quốc tế chia sẻ về 4 chủ đề chính, bao gồm: Định hướng hội nhập quốc tế về kinh tế và TPP đối với Việt Nam; tự do hóa đầu tư khi TPP có hiệu lực đối với Việt Nam; giới thiệu chung về hội nhập trong lĩnh vực thông tin và truyền thông, trong đó có TPP; đánh giá tác động, cơ hội, thách thức đối với lĩnh vực thông tin và truyền thông khi TPP có hiệu lực đối với Việt Nam.


Thông qua hội nghị nhằm nâng cao nhận thức cho các cấp, các ngành từ Trung ương đến địa phương, tổ chức, doanh nghiệp và người dân hiểu đúng thực chất các sự kiện hội nhập quốc tế và tính cấp bách của việc đẩy mạnh chuẩn bị trong nước cho hội nhập quốc tế. Đồng thời, nâng cao nhận thức về hội nhập quốc tế tới cộng đồng người Việt Nam ở trong nước, cũng như các doanh nghiệp, cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài về các giá trị và lợi ích của chính phủ, doanh nghiệp và người dân khi hội nhập quốc tế trong bối cảnh hiện nay, đảm bảo các cam kết hội nhập kinh tế quốc tế của Việt Nam thực sự đi vào cuộc sống, mang lại lợi ích thiết thực. Bên cạnh đó còn nâng cao hiệu quả công tác thông tin tuyên truyền, phổ biến về hội nhập quốc tế, quảng bá hình ảnh đất nước, con người và văn hóa Việt Nam, những thành tựu của công cuộc đổi mới và hội nhập quốc tế của Việt Nam đến với cộng đồng trong nước, nước ngoài để cộng đồng người Việt Nam, các tổ chức, cá nhân ở nước ngoài và các quốc gia trên thế giới thấy được tiềm năng phát triển và cơ hội hợp tác với Việt Nam./.
Tác giả bài viết: Tô Hồng Tuấn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

TIN HOẠT ĐỘNG