Văn bản QPPL

Điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh dầu thực vật

Ngày 22/12/2014, Bộ Công Thương đã ban hành Thông tư số 59/2014/TT-BCT quy định điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh dầu thực vật. Thông tư này có hiệu lực kể từ ngày 06/2/2015. Theo đó,...

Chính sách mới có hiệu lực từ tháng 2 năm 2015

Bắt đầu từ tháng 2/2015, nhiều quy định, chính sách mới về ngành Công Thương sẽ có hiệu lực thi hành như: Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về trang thiết bị, phụ trợ sử dụng trong tồn trữ và phân phối xăng sinh học...

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Khi bạn tiếp tục duyệt trang web này, bạn đã đồng ý cho chúng tôi sử dụng cookie.