Trang chủ / Đào tạo - Tập huấn / Mời tham dự lớp tập huấn ngắn hạn “Quản trị và phát triển nguồn nhân lực trong Doanh nghiệp”

Mời tham dự lớp tập huấn ngắn hạn “Quản trị và phát triển nguồn nhân lực trong Doanh nghiệp”

2
In bài viết Chia sẻ:

Nhằm tạo điều kiện cho các Doanh nghiệp nâng cao chất lượng cũng như phát triển nguồn nhân lực tại doanh nghiệp mình trong thời buổi canh tranh và hội nhập. Trung tâm Xúc tiến Thương mại – Sở Công Thương Quảng Ninh phối hợp với Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) và Trường Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức lớp tập huấn ngắn hạn: “Quản trị và phát triển nguồn nhân lực trong doanh nghiệp” tại TP.Hạ Long.

Thời gian: Từ ngày 07 đến 08 tháng 06 năm 2012 (thứ 5 và chủ thứ 6) (Buổi sáng từ 8h00 – 11h00; Buổi chiều từ 14h00 – 17h00 )

Địa điểm: Hội trường Đa năng (tầng 1) – Công ty Than Hòn Gai

Địa chỉ: 169 Lê Thánh Tông, TP.Hạ Long (Đối diện Cung Văn hóa Việt Nhật)

Giảng viên:  PGS.TS Nguyễn Thừa Lộc – Giảng viên Đại học KTQD.

Đối tượng: Dành cho các đối tượng là lãnh đạo và cán bộ, công nhân viên của các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh.

Nội dung: Theo nội dung đính kèm.

Ban tổ chức kính mời Quý doanh nghiệp, tổ chức kinh tế quan tâm gửi bản đăng ký tham dự (theo mẫu đính kèm) về Ban tổ chức lớp học trước ngày 05/06/2012.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Trung tâm Xúc tiến Thương mại Tỉnh Quảng Ninh
Địa chỉ: Cầu 1, Cao Xanh, TP.Hạ Long, Q.Ninh
Điện thoại: (033). 2476066;       Fax: (033). 6250288
Người liên hệ: Dương Huy Bình, ĐTDĐ: 0936211786

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết

Tác Giả: Phòng TMĐT

Nguồn Tin: TTXTVPTCT

guest
0 Góp ý
Cũ nhất
Mới nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Khi bạn tiếp tục duyệt trang web này, bạn đã đồng ý cho chúng tôi sử dụng cookie.