Trang chủ / Hội chợ - Triển lãm / Trong nước / Mời tham gia gian hàng tại Hội chợ OCOP Quảng Ninh – Hè 2024

Mời tham gia gian hàng tại Hội chợ OCOP Quảng Ninh – Hè 2024

154
In bài viết Chia sẻ:

Thực hiện Quyết định số 3631/KH-UBND ngày 23/11/2023 của UBND tỉnh Quảng Ninh Về việc công bố danh mục, địa điểm và lĩnh vực tổ chức hội chợ, triển lãm thương mại trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh năm 2024, theo đó Hội chợ OCOP Quảng Ninh – Hè 2024 sẽ diễn ra từ ngày 26/4 đến ngày 01/5/2024 tại Cung Quy hoạch và Hội chợ triển lãm tỉnh Quảng Ninh (thành phố Hạ Long tỉnh Quảng Ninh). Cụ thể như sau:

1. Mục tiêu

 – Hội chợ OCOP Quảng Ninh – Hè 2024 là sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng Lễ hội du lịch Hè – Hạ Long 2024; cụ thể, thiết thực đẩy mạnh tiêu thụ sản phẩm OCOP Quảng Ninh gắn với phát triển dịch vụ du lịch phục vụ du khách trong nước và quốc tế; xây dựng thương hiệu một tỉnh Quảng Ninh luôn sôi động và nhiều tiềm năng phát triển,

– Là hoạt động thường niên trong Chương trình OCOP Quảng Ninh vào dịp Lễ hội du lịch Hè Hạ Long hàng năm; thúc đẩy phát triển ngành dịch vụ, cung cấp ra thị trường khách du lịch các sản phẩm OCOP Quảng Ninh có chất lượng tốt đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của du khách dịp lễ hội; nâng cao nhận thức của người sản xuất và người tiêu dùng về Chương trình OCOP tỉnh Quảng Ninh.

– Thực hiện giao lưu, trao đổi học tập kinh nghiệm, đổi mới công nghệ nâng cao chất lượng các sản phẩm OCOP Quảng Ninh và các tỉnh/thành phố trên cả nước; Tạo điều kiện cho các DN/HTX OCOP tỉnh tìm kiếm thông tin thị trường, tìm kiếm khách hàng và ký kết các hợp đồng đại lý tiêu thụ sản phẩm và hợp tác phát triển sản phẩm.

– Quảng bá truyền thông miền đất Quảng Ninh thông qua sự kiện hội chợ với đa dạng các sản phẩm đặc trưng tiêu biểu tỉnh Quảng Ninh; thiết thực triển khai Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” và “Người Quảng Ninh ưu tiên sử dụng hàng hóa, dịch vụ được sản xuất trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh” theo tinh thần chỉ đạo của Trung ương và của tỉnh Quảng Ninh.

2. Thông tin về Hội chợ

2.1. Tên hội chợ: Hội chợ OCOP Quảng Ninh – Hè 2024

2.2.Thời gian, địa điểm:

– Thời gian: Từ ngày 26/4/2024 ngày ngày 01/5/2024

– Địa điểm: Cung Quy hoạch, hội chợ và triển lãm Tỉnh

– Lễ khai mạc hội chợ:  Dự kiến 17h ngày 26/4/2024 tại sân khấu trong nhà Cung Quy hoạch và hội chợ triển lãm tỉnh

2.3. Chỉ đạo: Ban Chỉ đạo OCOP tỉnh.

– Chủ trì: Sở Công Thương, Văn phòng điều phối Nông thôn mới Tỉnh.

– Đơn vị thực hiện: Trung tâm Xúc tiến và Phát triển Công thương Quảng Ninh (Sở Công thương); Phòng Hành chính – Tổng hợp (Văn phòng điểu phối nông thôn mới).

– Đơn vị phối hợp: Các sở, ban ngành, UBND các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh; các doanh nghiệp, hợp tác xã, cơ sở sản xuất kinh doanh các sản phẩm hàng hóa và dịch vụ trong tỉnh tỉnh, mời các tỉnh, thành phố, tổ chức xúc tiến thương mại, hiệp hội doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia hội chợ

2.4. Quy mô Hội chợ: Từ trên 300 gian hàng tiêu chuẩn

3. Ngành hàng tham gia:

– Các Sản phẩm OCOP, sản phẩm nông sản của các tỉnh, thành phố trên cả nước; sản phẩm đặc trưng của các tổ chức kinh tế trong và ngoài nước.

– Các sản phẩm được trưng bày, giới thiệu và bán tại Hội chợ phải đảm bảo chất lượng, an toàn thực phẩm, mẫu mã đúng theo tiêu chuẩn lưu thông trên thị trường đã đăng ký với cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền và tuân thủ các quy định theo Luật thương mại.

4. Đối tượng tham gia:

Các doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế, các hợp tác xã, các tổ chức Xúc tiến thương mại tại Việt Nam được thành lập theo quy định của pháp luật (gọi chung là Doanh nghiệp/Tổ chức);

5. Kinh phí tiền thuê gian hàng:

– Dự kiến 7.000.000đ /gian tiêu chuẩn

– Các đơn vị, tổ chức, Doanh nghiệp, HTX, CSSX (tỉnh, thành phố trong nước) đăng ký tham gia hội chợ được Ngân sách tỉnh Quảng Ninh hỗ trợ 50% chi phí thuê gian hàng (Hỗ trợ tối đa 02 gian hàng/đơn vị; từ gian hàng thứ 03 trở lên đơn vị nộp đủ 100% kinh phí tiền thuê gian hàng).

– Các chi phí và dịch vụ khác do doanh nghiệp tự chi trả

6. Các nghĩa vụ khi tham gia hội chợ  

– Các Doanh nghiệp/Đơn vị/Tổ chức có nhu cần hoàn thành Bộ hồ sơ đăng ký tham gia hội chợ; thực hiện nghĩa vụ về tài chính khi đăng ký tham gia hội chợ và có trách nhiệm thực hiện đầy đủ các nội quy/quy định của Ban tổ chức Hội chợ trong quá trình tham gia hội chợ.

7. Thời hạn đăng ký tham gia:

Bản đăng ký và hồ sơ liên quan vui lòng gửi đến Ban Tổ chức hội chợ trước ngày 22/04/2024  (Theo dấu bưu điện).

Chi tiết mời liên hệ:
Trung tâm Xúc tiến và Phát triển Công thương Quảng Ninh.
Địa chỉ: Cầu I, P. Cao Xanh, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh
Điện thoại: 0203.3626720
Email: quangninh.ocopfair@gmail.com

Người liên hệ:

Bản đăng kýHợp đồng chungBản nghiệm thu, thanh lýNội quy chungQuy định về hàng hóa

Văn bản được đính kèm
251/TTXT&PTCT-XTTMV/v mời tham gia gian hàng tại Hội chợ OCOP Quảng Ninh - Hè 2024.02/04/2024 Tải xuống
5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết

Tác Giả: Phòng TMĐT

Nguồn Tin: TTXT&PTCT

guest
0 Góp ý
Cũ nhất
Mới nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Khi bạn tiếp tục duyệt trang web này, bạn đã đồng ý cho chúng tôi sử dụng cookie.