Trang chủ / Giao thương / Doanh nghiệp phân phối Kuwait cần hợp tác về mặt hàng cơ kim khí, điện, máy, bảo hộ lao động….tổng hợp

Doanh nghiệp phân phối Kuwait cần hợp tác về mặt hàng cơ kim khí, điện, máy, bảo hộ lao động….tổng hợp

43
In bài viết Chia sẻ:
Chuyên mục: Giao thương

Doanh nghiệp Bin Nisf của Kuwait là một trong những doanh nghiệp hàng đầu chuyên bán buôn, bán lẻ khoảng 40.000 chủng loại sản phẩm bao gồm: Cơ kim khí, điện, máy, chiếu sáng, dây điện, thiết bị an toàn, quần áo bảo hộ lao động, thiết bị cầm tay, dụng cụ làm vườn, máy bơm, quạt thông gió, ổ cắm, cưa, khoan…. và nhiều loại sản phẩm khác.

Bin Nisf là công ty có siêu thị cơ kim khí điện máy… đa dạng nhất Kuwait. Doanh nghiệp này mong muốn hợp tác mua các sản phẩm có chất lượng cao, nguồn cung cấp ổn định, đặc biệt là các doanh nghiệp sản xuất từ Việt Nam.

Các doanh nghiệp quan tâm có thể truy cập website để tìm hiểu thêm về doanh nghiệp này ở http://www.bin-nisf.com/

Báo giá sản phẩm có thể gửi trực tiếp cho Mr. Thomas Philip, General Manager hoặc Mr. Omar Y.M.Al-Nisf, Vice President of Bin Nisf General Trading and Contracting Company, email: binnisf@binnisf.com; ĐT: +965 1822244; fax: + 965 24839353

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết

Tác Giả: Phòng TMĐT

Nguồn Tin: TTXTVPTCT

guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Khi bạn tiếp tục duyệt trang web này, bạn đã đồng ý cho chúng tôi sử dụng cookie.