Trang chủ / Hội chợ - Triển lãm / Trong nước / Đông Triều: Khai mạc hội chợ phục vụ Tết

Đông Triều: Khai mạc hội chợ phục vụ Tết

6
In bài viết Chia sẻ:

Tối 27/1, tại KĐT Hà Lan (phường Mạo Khê), TX Đông Triều tổ chức Khai mạc Hội chợ Hoa – Cây cảnh kết hợp thương mại và các sản phẩm OCOP TX Đông Triều năm 2024.

Các đại biểu cắt băng khai mạc hội chợ.
Các đại biểu cắt băng khai mạc hội chợ.

Hội chợ Hoa – Cây cảnh kết hợp thương mại và các sản phẩm OCOP TX Đông Triều năm 2024 được tổ chức từ ngày 27/1-03/02/2024, thu hút 250 gian hàng, gồm các sản phẩm: Hoa, cây cảnh và các sản phẩm nông nghiệp, sản phẩm OCOP trong và ngoài thị xã. Quy mô hội chợ được bố trí sắp xếp trên tổng diện tích khoảng 45.000 m2; được đầu tư, chuẩn bị kỹ lưỡng về mọi mặt, quy mô, chất lượng được nâng lên, đảm bảo cơ sở hạ tầng, an ninh trật tự, cảnh quan đô thị, vệ sinh môi trường. Đồng thời việc quy hoạch, bố trí, sắp xếp các gian hàng theo từng chủng loại ở các khu vực nhằm thuận tiện cho việc quản lý, bảo quản sản phẩm và tham quan, mua sắm của nhân dân, du khách, từng bước tạo nét đẹp văn minh thương mại của người dân đô thị.

Các đại biểu tham quan các gian hàng.
Các đại biểu tham quan các gian hàng.

Hội chợ được tổ chức nhằm đáp ứng nhu cầu của các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp và nhân dân trên địa bàn thị xã. Tạo điều kiện cho các doanh nghiệp, hộ sản xuất, kinh doanh có được địa điểm kinh doanh trong dịp Tết Nguyên đán, đảm bảo sự tập trung, an toàn.

Thông qua các hoạt động, các doanh nghiệp, hộ sản xuất, kinh doanh có cơ hội quảng bá, giới thiệu và tiêu thụ các sản phẩm hoa, cây cảnh, thương mại và các sản phẩm OCOP của các xã, phường trên địa bàn thị xã, nhằm tiếp tục đẩy mạnh thực hiện Ðề án tái cơ cấu ngành nông nghiệp và phát triển du lịch của thị xã Đông Triều, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội của TX Đông Triều.

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết

Tác Giả: Đinh Yến - Trần Thuyết

Nguồn Tin: Trung tâm TT&VH Đông Triều

guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận