Trang chủ / Hội chợ - Triển lãm / Ngoài nước / Mời tham dự Hội chợ doanh nghiệp vừa và nhỏ Trung Quốc lần thứ 19 (Quảng Châu, Trung Quốc)

Mời tham dự Hội chợ doanh nghiệp vừa và nhỏ Trung Quốc lần thứ 19 (Quảng Châu, Trung Quốc)

71
In bài viết Chia sẻ:

Cục Ngoại vụ (Bộ Ngoại giao) trân trọng cảm ơn Quý Cơ quan về sự phối hợp hiệu quả trong việc triển khai hoạt động ngoại giao kinh tế, văn hóa, quảng bá hình ảnh đất nước, con người Việt Nam tới bạn bè, đối tác quốc tế thời gian qua và xin thông tin đến Quý Cơ quan như sau:

1. Hội chợ doanh nghiệp vừa và nhỏ Trung Quốc (CISMEF) lần thứ 19 do Bộ Công nghiệp Thông tin, Tổng cục Giám sát quản lý thị trường quốc gia Trung Quốc và Chính quyền tỉnh Quảng Đông đồng chủ trì tổ chức. Trong khuôn khổ Hội chợ, dự kiến sẽ có Diễn đàn cấp cao hợp tác quốc tế doanh nghiệp vừa và nhỏ lần thứ ba. Chương trình dự kiến như sau:

  • Thời gian: từ ngày 27 – 30/6/2024.
  • Địa điểm: trung tâm triển lãm CANTONFAIR, thành phố Quảng Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc.
  • Quy mô Hội chợ: khoảng hơn 1.000 doanh nghiệp Trung Quốc và quốc tế trưng bày giới thiệu sản phẩm thuộc nhiều lĩnh vực ngành hàng trên diện tích 100.000m2.
  • Thành phần đăng ký phía Việt Nam: các doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế được thành lập theo quy định của pháp luật hiện hành, trung tâm xúc tiến thương mại các tỉnh/thành phố, các hiệp hội ngành hàng (sau đây gọi tắt là doanh nghiệp)…

2. Trong bối cảnh quan hệ đối tác hợp tác chiến lược Việt Nam – Trung Quốc tâm và mong có được định vị mới, các doanh nghiệp vừa và nhỏ Trung Quốc rất quan muốn hợp tác với doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam. CISMEF lần thứ 18 năm 2023 do Bộ Công Thương Việt Nam chủ trì tham gia với tư cách quốc gia đồng tổ chức có sự tham dự của đông đảo doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam. Trung Quốc nói chung và Quảng Đông nói riêng là đối tác thương mại lớn nhất của Việt Nam, do vậy, việc các địa phương, hiệp hội, doanh nghiệp vừa và nhỏ của ta tham dự Hội chợ là cơ hội tốt để hai Bên tăng cường quan hệ hữu nghị hợp tác, đồng thời tìm kiếm cơ hội kinh doanh, xuất khẩu với nước bạn cũng như với các nước khác, từ đó góp phần củng cố quan hệ nhiều mặt Việt Nam – Trung Quốc cũng như mang lại lợi ích thiết thực cho cả hai Bên.

Xét ý nghĩa thiết thực của sự kiện, Cục Ngoại vụ xin đề nghị Quý Cơ quan thông tin rộng rãi đến các doanh nghiệp có nhu cầu và xem xét tổ chức đoàn tham dự sự kiện.

Đầu mối liên hệ:

Cục Ngoại vụ (Bộ Ngoại giao) xin trân trọng cảm ơn sự hợp tác của Quý Cơ quan.

Văn bản được đính kèm
09/CNV-ĐPV/v mời tham dự Hội chợ doanh nghiệp vừa và nhỏ Trung Quốc lần thứ 19 (Quảng Châu, Trung Quốc)05/01/2024 Tải xuống
5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết

Tác Giả: Hoàng Đình Trung

Nguồn Tin: TTXTVPTCT

guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Khi bạn tiếp tục duyệt trang web này, bạn đã đồng ý cho chúng tôi sử dụng cookie.