Trang chủ / Đào tạo - Tập huấn / Tổ chức thành công lớp tập huấn ngắn hạn “Quản trị và phát triển nguồn nhân lực trong Doanh nghiệp”

Tổ chức thành công lớp tập huấn ngắn hạn “Quản trị và phát triển nguồn nhân lực trong Doanh nghiệp”

4
In bài viết Chia sẻ:

Trung tâm Xúc tiến thương mại tỉnh Quảng Ninh tổ chức lớp tập huấn “Quản trị và phát triển nguồn nhân lực trong Doanh nghiệp” vào hai ngày 07-08/06/2012 tại thành phố Hạ Long đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo các doanh nghiệp hoạt động trên lĩnh vực sản xuất – thương mại và dịch vụ trên địa bàn tỉnh.

Lớp tập huấn ngắn hạn "Quản trị và phát triển nguồn nhân lực trong Doanh nghiệp"
Lớp tập huấn ngắn hạn “Quản trị và phát triển nguồn nhân lực trong Doanh nghiệp”

Với nhận thức con người là yếu tố đầu vào quan trong trong quá trình sản xuất, trình độ phát triển của nguồn nhân lực là lợi thế phát triển của mỗi doanh nghiệp. Trong lĩnh vực nào thì con người cũng đứng ở vị trí trung tâm. Quá trình phát triển nguồn nhân lực là thước đo đánh giá sự phát triển về kinh tế, xã hội của mỗi quốc gia. Chất lượng nguồn nhân lực là lợi thế hàng đầu bởi con người là nguồn tài nguyên vô giá. Vì vậy đào tạo và phát triển nguồn nhân lực là nhiệm vụ quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp.

Trong 02 ngày 7 – 8 tháng 06 năm 2012 vừa qua tại Hội trường Đa năng Công ty Than Hòn Gai, Trung tâm xúc tiến Thương mại tỉnh Quảng Ninh tổ chức lớp tập huấn ngắn hạn “Quản trị và phát triển nguồn nhân lực trong doanh nghiệp”. Lớp tập huấn thu hút được 40 doanh nghiệp với trên 100 học viên là các lãnh đạo, trưởng, phó phòng của các doanh nghiệp hoạt động trên các lĩnh vực sản xuất và kinh doanh trên địa bàn tỉnh tham gia. Qua 2 ngày tập huấn, giảng viên đã truyền đạt đến học viên các kiến thức và kinh nghiệm có tính thực tiễn chuyên sâu về Quản trị và phát triển nguồn nhân lực; cách thức phát hiện và sử dụng nhân tài;  một số các kỹ năng cần có của nhà quản trị nhân sự. Bên cạnh các bài giảng, giảng viên cũng chia sẻ các kinh nghiệm thực tế và giải đáp một số câu hỏi của các thành viên dự học.

Theo kế hoạch Xúc tiến thương mại trong thời gian tới, Trung tâm Xúc tiến Thương mại tỉnh Quảng Ninh sẽ tiếp tục mở thêm nhiều lớp bỗi dưỡng tập huấn theo những chủ đề mà các doanh nghiệp quan tâm nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp phát triển và hội nhập bền vững vào nền kinh tế khu vực và thế giới.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết

Tác Giả: Phòng Đào tạo – Tập huấn

Nguồn Tin: TTXTVPTCT

guest
0 Góp ý
Cũ nhất
Mới nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Khi bạn tiếp tục duyệt trang web này, bạn đã đồng ý cho chúng tôi sử dụng cookie.