Trang chủ / Tin tức / Hỗ trợ doanh nghiệp / Hội nghị kết nối tiêu thụ sản phẩm OCOP, sản phẩm thương hiệu giữa tỉnh Quảng Ninh và tỉnh Yên Bái

Hội nghị kết nối tiêu thụ sản phẩm OCOP, sản phẩm thương hiệu giữa tỉnh Quảng Ninh và tỉnh Yên Bái

2
In bài viết Chia sẻ:

Ngày 13/7/2023, tại Tầng 3, OCOP Central Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh đã tổ chức hội nghị kết nối tiêu thụ sản phẩm OCOP, sản phẩm thương hiệu giữa tỉnh Quảng Ninh và tỉnh Yên Bái.

Hội nghị nhằm mục tiêu giới thiệu, quảng bá và kết nối tiêu thụ sản phẩm OCOP, sản phẩm thương hiệu của hai tỉnh Quảng Ninh và Yên Bái. Đồng thời, hội nghị cũng là cơ hội để các doanh nghiệp và hợp tác xã của hai tỉnh tìm kiếm đối tác, mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm.

Hội nghị có sự tham gia của đại diện Trung tâm, doanh nghiệp và hợp tác xã của hai tỉnh.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe giới thiệu về các sản phẩm OCOP, sản phẩm thương hiệu của hai tỉnh Quảng Ninh và Yên Bái. Các sản phẩm được trưng bày tại hội nghị rất đa dạng, bao gồm các sản phẩm nông nghiệp, thủ công mỹ nghệ, thực phẩm chế biến và nhiều sản phẩm khác.

Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp, góp phần thúc đẩy việc kết nối tiêu thụ sản phẩm OCOP, sản phẩm thương hiệu của hai tỉnh Quảng Ninh và Yên Bái.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết

Tác Giả: Hoàng Đình Trung

Nguồn Tin: TTXTVPTCT

guest
0 Góp ý
Cũ nhất
Mới nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Khi bạn tiếp tục duyệt trang web này, bạn đã đồng ý cho chúng tôi sử dụng cookie.