Trang chủ / Tin tức / Hỗ trợ doanh nghiệp / Quan tâm tiêu thụ sản phẩm OCOP tỉnh Quảng Ninh

Quan tâm tiêu thụ sản phẩm OCOP tỉnh Quảng Ninh

78
In bài viết Chia sẻ:

Thực hiện chương trình hành động số 19/CTr-BCĐ, ngày 4/8/2021 của Ban chỉ đạo Cuộc vận động tỉnh Quảng Ninh về việc triển khai thực hiện cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” và “Người Quảng Ninh ưu tiên sử dụng hàng hóa, dịch vụ được sản xuất, kinh doanh trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh”; Quyết định số 3398/QĐ-UBND ngày 16/11/2022 của Ủy ban nhân dân tỉnh về Phê duyệt Đề án Chương trình Mỗi xã, phường một sản phẩm tỉnh Quảng Ninh đến năm 2025.

Trong thời gian qua Chương trình OCOP tỉnh Quảng Ninh đang rất được các cấp, các ngành, cộng đồng doanh nghiệp và người dân quan tâm. Toàn tỉnh đã phát triển được nhiều sản phẩm OCOP từ 3 đến 5 sao. Các sản phẩm OCOP của tỉnh được các cơ quan chức năng quản lý chặt chẽ đạt các tiêu chuẩn, chất lượng về vệ sinh an toàn thực phẩm, có dán tem xác thực nguồn gốc. Nhiều sản phẩm hiện đã được các doanh nghiệp lớn trên địa bàn ưu tiên đưa vào các bếp ăn tập thể; cung cấp cho các nhà hàng khách sạn phục vụ khách du lịch; giới thiệu và bán tại các Sàn thương mại điện tử có uy tín trên cả nước; cung cấp vào các siêu thị lớn, các chuỗi cửa hàng bán lẻ, cửa hàng tiện lợi và các điểm giới thiệu và bán sản phẩm OCOP…

Thời gian tới để tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” và “Người Quảng Ninh ưu tiên sử dụng hàng hóa, dịch vụ được sản xuất, kinh doanh trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh”; đồng thời thúc đẩy các hoạt động sản xuất kinh doanh phát triển, Trung tâm Xúc tiến và Phát triển công thương Quảng Ninh trân trọng đề nghị Quý cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp tiếp tục quan tâm ưu tiên sử dụng các sản phẩm OCOP của tỉnh cho các hoạt động như: phục vụ bếp ăn tập thể; làm quà biếu, tặng cho cán bộ, CCVC, người lao động nhân các sự kiện của đơn vị, quà tặng đặc sản Vùng miền…

Trung tâm Xúc tiến và Phát triển công thương Quảng Ninh đề nghị các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh quan tâm./.

Văn bản được đính kèm
191/TTXT&PTCT-XTTMVề việc quan tâm tiêu thụ sản phẩm OCOP tỉnh Quảng Ninh13/03/2024 Tải xuống
5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết

Tác Giả: Phòng TMĐT

Nguồn Tin: TTXTVPTCT

guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Khi bạn tiếp tục duyệt trang web này, bạn đã đồng ý cho chúng tôi sử dụng cookie.